Xóa bỏ định kiến vay trả góp mua nhà để sở hữu cho riêng mình căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park

Với người dân Việt Nam, mua nhà là việc làm quan trọng nhất mà mọi sự cố gắng, phấn đấu đều hướng tới mục đích đó. Đồng thời, đây cũng là việc làm khó khăn nhất, đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng để có thể sở hữu một căn hộ trong mơ cho riêng mình.

Không chỉ các cặp vợ chồng mới cưới, tại thủ đô Hà Nội, vẫn còn đâu đó rất nhiều gia đình con cái đã lớn nhưng vẫn chưa có nhà ở đây, vẫn phải thuê trọ, hàng tháng lo lắng tiền thuê nhà, vừa bất tiện, tốn kém lại không ổn định, chuyển đi chuyển lại rất mất thời gian và công sức.

Dẫu biết có nhà mới có thể an cư lạc nghiệp nhưng một căn hộ ở thủ đô hoa lệ này đâu có rẻ khi tấc đất tấc vàng, giá nhà đất cứ mỗi năm một tăng, những người có thu nhập trung bình thường không dám nghĩ tới. Để chuẩn bị mua một căn chung cư ở thành phố những người lao động phải chuẩn bị tiết kiệm từ rất lâu. Trớ trêu thay, mỗi năm tích góp được một ít thì giá nhà đất mỗi năm lại tăng lên một nhiều. Giấc mơ an cư lạc nghiệp tại thủ đô cứ thế xa vời với những người lao động có thu nhập trung bình.

Hiểu rõ nhu cầu đó, trong nhiều năm trở lại đây, các ngân hàng đã đưa ra nhiều gói vay ưu đãi trả góp để cư dân có cơ hội sở hữu nhà thế nhưng tâm lý vay ngân hàng trả góp mua nhà vẫn còn nhiều rào cản, nhiều người dân không dám vay ngân hàng để mua nhà.

Tồn tại định kiến vay ngân hàng mua nhà trả góp

Người Việt Nam luôn có tâm lý ăn chắc mặc bền, đợi tích góp gần đủ mới dám mơ về một căn hộ nơi thủ đô sầm uất, hay thiếu sẽ vay bạn bè, vay người thân chứ nhất định không vay ngân hàng.

Có 3 nỗi sợ khiến người dân luôn lo lắng và không dám vay ngân hàng để mua nhà. Thứ nhất chính là thủ tục phức tạp, lằng nhằng, mất nhiều thời gian. Thứ hai sợ phải đóng tiền lãi cao, lãi mẹ đẻ lãi con, sợ không trả được rồi ngân hàng siết nợ, rồi hàng tháng không có tiền trả cho ngân hàng. Cuối cùng là nhiều người không dám vay ngân hàng trả góp để mua nhà bởi số tiền quá lớn, họ có thể trả góp điện thoại, xe máy, ô tô,… nhưng tuyệt nhiên mua nhà là không bao giờ nghĩ đến. Thà thuê trọ rồi mỗi tháng trả 4-5 triệu đồng tiền nhà còn hơn mỗi tháng trả tiền cho ngân hàng.

Quan điểm về tài chính và cách sống đã dần được thay đổi

Ở Việt Nam thì là vậy nhưng ở các nước phát triển, vay ngân hàng trả góp mua nhà là phương án tối ưu được nhiều người dân lựa chọn hơn là chấp nhận trả tiền thuê nhà hàng tháng. Bởi vay ngân hàng trả góp mua nhà sẽ không tạo ra áp lực mà còn giảm đi nỗi lo một số tiền khổng lồ để sở hữu được căn hộ đó. Mỗi tháng chỉ trả cho ngân hàng một số tiền tương đương hoặc hơn một chút so với tiền thuê nhà lại được sống trong căn hộ của riêng mình thì đúng là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Nắm bắt xu thế mới của xã hội, mới đây tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank đã bắt tay hợp tác đưa ra giải pháp tài chính mua nhà ưu việt mới, mở ra cơ hội vay 70% giá trị căn hộ, trả góp dần trong thời gian lên tới 35 năm, mỗi tháng chỉ phải trả từ vài triệu đồng. Đồng nghĩa là trước mắt mỗi người mua nhà chỉ phải trả trước 30% bằng vốn tự có.

Vincity Ocean Park là dự án đầu tiên được ra mắt mang thương hiệu Vincity

Vincity Ocean Park là dự án đầu tiên được ra mắt mang thương hiệu Vincity

Theo Vingroup, dự án đầu tiên được ra mắt mang thương hiệu Vincity là Vincity Ocean Park tọa lạc tại Gia Lâm, Hà Nội. Điểm nhấn nổi bật của dự án này 6,1ha biển hồ nước mặn, 24,5ha hồ lớn trung tâm, 62ha công viên và cây xanh, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại, công viên gym thể thao ngoài trời lớn, vườn dưỡng sinh trải khắp dự án,…

Mới chính thức được giới thiệu từ trung tuần tháng 10 nhưng Vincity Ocean Park đã ngay lập tức đón nhận những phản ứng tích cực từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Dù chưa đủ tiềm lực kinh tế nhưng rất nhiều người đã lựa chọn phương thức vay vốn ngân hàng để sở hữu một căn hộ của dự án này. Để nhận bảng báo giá từng căn hộ, chính sách bán hàng,…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881