Vinhomes Smart City và “những giá trị gia tăng”

Trong thời gian gần đây, về việc Vingroup chính thức công bố ra mắt về việc quy hoạch lại dự án VinCity Sportia thành Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Thông tin đưa ra ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới đầu tư cũng như những khách hàng đang có nhu cầu về không sống sống hiện đại và thời thượng. Vinhomes Smart City nổi bật ngay từ tên gọi của nó Thành phố thông minh .

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong đại đô thị thông minh chỉ với một chiếc smartphone quen thuộc bạn đã có thể cùng gia đình thân yêu tận hưởng cuộc sống thông minh với diện tích cực kỳ lớn 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14,7%  trong khi tỏa sức tận hưởng các tiện ích chỉ có ở Vinhomes Smart City như công viên thể thao với hơn 1000 máy tập, công viên BBQ, chèo thuyền Kayak, sân thể thao các loại, thì chúng ta có thể hít thở không khí trong lành rất nhiều cây xanh. Còn nữa, nằm ngay trục đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn vị trí vàng trung tâm phía tây của thủ đô được lòng nhiều khách hàng và thu hút giới đầu từ bởi khả năng tăng giá là cực kì cao  trong đó đỉnh cao là hệ sinh thái thông minh đổng bộ.

Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City

Hệ sinh thái thông minh

Như đã tuyên bố chính thức từ chủ đầu tư Vingroup  (Theo như kế hoạch phát triển và thi công ), hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng dựa trên 4 trục cốt lõi bao gồm: Smart Security (an ninh thông minh), Smart Management (vận hành thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh), Smart Home (căn hộ thông minh), Smart Security (an ninh thông minh).

Smart Security (an ninh thông minh)

An ninh thông minh

– Camera trí tuệ nhân tạo đa lớp thông minh

Ngôi nhà, người thân luôn được “trông coi” cẩn thận khi bạn không có nhà nhờ camera trí tuệ nhân tạo đa lớp thông minh nó được lắp đặt khắp khu đô thị Vinhomes Smart City. Giúp nhận diện khuôn mặt, biển số xe, chủ động phát hiện sự cố (đột nhập, tai nạn,…) và gửi cảnh báo về trung tâm để xử lý kịp thời.

– An ninh thang máy

Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy đảm bảo tính riêng tư và an ninh cao với cư dân các tầng.

– Hệ thống cảnh báo ô nhiểm môi trường

 Đo độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm, đưa ra lời khuyên cho cư dân.

– Giao thông thông minh

 Với ứng dụng giao thông thông minh cư dân luôn được cập nhật tình hình giao thông trong thành phố & KĐT qua Google Map, camera giao thông tại các nút giao thông chính Radar đo tốc độ, nhiệt độ môi trường, cảnh báo xe vượt quá tốc độ .

– PCCC thông minh

Cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone

Smart Management (vận hành thông minh)

Vận hành thông minh

Vận hành thông minh

– Trung tâm điều hành 24/7 ứng dụng các CN tiên tiến nhất (AI, IoT Internet vạn vật)

 Giám sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật – Phân tích & Chuẩn hoá hạn mức năng lượng. Tự động điều chỉnh chế độ theo nhiệt độ và điều kiện môi trường, theo dõi và cảnh báo khi có sự cố.

– Đậu xe thông minh

Tìm chỗ trống qua ứng dụng tự động nhận diện biển số xe Thanh toán tích hợp Vinpay.

 – Hạ tầng thông minh

HT Wifi công cộng indoor & outdoor (Có thu phí theo nhu cầu sử dụng). HT INTERCOM Kết nối từ căn hộ với sảnh & thang máy.

Smart Community (cộng đồng thông minh)

Cộng đồng thông minh

– Quản trị thông minh thông qua ứng dụng cư dân

 + Cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ – tiện ích trong KĐT & các thông tin về môi trường.

 + Kết nối hệ sinh thái dịch vụ của Vingroup.

+ Thông báo sự cố, đặt lịch sử dụng tiện ích v.v… qua ứng dụng.

 + Thanh toán phí DV và tiền điện nước, các phí sinh hoạt qua ứng dụng.

– Thương mại thông minh

 Sử dụng thẻ Vinpay/QR code/vân tay/Face ID… Trong hệ sinh thái Vingroup và các cửa hàng liên kết trong toàn KĐT, smart Kid Pay: ví điện tử tiêu tiền.

Smart Home (căn hộ thông minh)

Căn hộ thông minh

Sản phẩm công nghệ cao cấp, tân tiến nhất thị trường cho khách hàng lựa chọn với chi phí hợp lý.

Điều khiển tự động

 Hệ thống sensor cảm biến (ánh sáng, âm nhạc.v..v…) và tự động (điều khiển rèm, ánh sáng, hoạt cảnh….) giúp mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi Tính năng điều khiển thiết bị thông minh qua Smartphone/giọng nói giúp cư dân dễ dàng sử dụng & điều khiển thiết bị trong nhà (kể cả khi vắng mặt).

– Vòng tay thông minh

Dành cho trẻ em và người cao tuổi, giúp theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim.v.v..ngoài ra có nút bấm khẩn cấp báo về người thân trong trường hợp có sự cố.

Với hệ sinh thái thông minh độc quyền của đại đô thị Vinhomes Smart City, nơi đây sẽ luôn  đảm bảo một cuộc sống an ninh – an toàn thông minh cho tất cả cư dân sống ở đây. Thật đơn giản, vì giờ đây chỉ cần có một chiếc smartphone mà từ trẻ em đến người cao tuổi có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc, giúp bảo vệ gia đình và người thân mà vẫn luôn được hưởng thụ các tiện ích hoàn tuyệt vời nhất. Đặc biệt với hệ sinh thái thông minh của Vinhomes Smart City sẽ là một điểm quan trọng giúp thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Vinhomes Smart City thực sự là một đại đô thị đáng để sống nhất Việt Nam.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881