Vinhomes Smart City – Trung tâm mới khu vực phía Tây Hà Nội

Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, được nâng cấp từ Vincity Sportia. Vinhomes Smart City kiến tạo một hệ sinh thái thông minh đem lại cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho cư dân.

1.Vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất

Sở hữu vị trí vàng tại trái tim phía Tây Hà Nội, VinHomes Smart City tọa lạc trên địa phận 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ; Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long chỉ cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 7 phút di chuyển, hơn 15 phút đi xe để tới trung tâm thành phố. Vinhomes Smart City gần các dự án lớn như Khách sạn Marriott, Mỹ Đình Pearl, Thiên đường Bảo Sơn, Vinhomes Green Bay.

Vinhomes Smart City sỡ hữu vị trí đắc địa

Từ dự án cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất với trục đường Đại Lộ Thăng Long, các tuyến đường sắt 5,6,7 và các tuyến xe buýt được phát triển riêng của chủ đầu tư Vingroup. Theo kế hoạch di dời 13 bộ ban ngành trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành một trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

2.Tiềm năng trong tương lai Vinhomes Smart City

Đại đô thị thông minh

Với quỹ đất vô cùng rộng lớn, đại đô thị thông minh được hình thành một cách đồng bộ. Trong tình trạng quỹ đất vô cùng khan hiếm tại Hà Nội hiện nay sẽ không có nhiều những siêu dự án lớn sở hữu vị thế đắc địa như Vinhomes Smart City. Với tọa độ vàng Vinhomes Smart City tại trái tim trung tâm phía Tây Thủ Đô đây là vùng đất có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản vô cùng cao. Tiềm năng lớn để đầu tư cho thuê sau này với sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình và đường đua F1.

Như vậy với vị trí đắc địa, thành phố thông minh năng động, đại đô thị Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm, góp phần tạo ra sự sôi động, nhộn nhịp cho khu vực phía Tây Hà Nội.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đại đô thị thông minh – xu hướng của Thế Giới trong tương lai

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881