Vinhomes Smart City ra đời – nỗi lo về an ninh, an toàn có còn tồn tại?

Gần đây, một số hành vi xâm phạm phụ nữ và trẻ em ngay trong các khu đô thị lớn đã gây nên nhiều bức xúc trong thời gian qua. Trong khi kẻ xấu ngang nhiên thực hiện những hành vi đồi bại, thì giải pháp nào để bảo vệ cho sự an toàn của khu đô thị. Liệu rằng Vinhomes Smart City ra đời có giải quyết được nỗi lo đó?

Hiện trạng về an ninh của các khu đô thị hiện nay

Vụ bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy, hay cô gái bị cưỡng hôn tại khu chung cư trên địa bàn Hà Nội là những hành vi suy đồi về đạo đức, đáng bị lên án và loại trừ. Ngoài những lí do về đạo đức, thì những hành vi xấu này có cơ hội  được thực hiện vì chưa có biện pháp phòng ngừa chủ động hay chưa có sự quản lý chặt chẽ từ các khu đô thị.

Đối với các nạn nhân của vụ dâm ô, nhất là đối với những bé gái thì khi những hành vi đó được thực hiện thì sẽ để lại vết hằn trong tâm hồn của bé. Bé sẽ trở nên hoảng loạn, sợ hãi, mất tự tin với thế giới xung quanh. Dần dần sẽ trở nên khủng hoảng tâm lý, trầm cảm, mặc cảm về bản thân, luôn thấy mình yếu đuối, kém cỏi.

Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy gây bức xúc dư luận

Trước thực trạng đó, nỗi lo của người làm cha, làm mẹ về sự an toàn của con cái ngày một lớn. Cha, mẹ không thể quan sát con 24/7, hay cũng không thể kìm cặp con quá nhiều, con sẽ mất đi sự tự do, hay sự phát triển tự nhiên. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời dự án Vinhomes Smart City ưu việt với 4 trụ cột thông minh – đột phá mới về quản lý cư dân trong tòa nhà.

Vinhomes Smart City ứng dụng công nghệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân

Vinhomes Smart City tạo khác biệt với các đô thị khác khi ứng dụng công nghệ thông minh, bổ sung vào quy trình quản lý an toàn, an ninh cụ thể như sau:

Thứ nhất, Vinhomes Smart City được trang bị hệ thống camera trí tuệ nhân tạo đa lớp thông minh. Đảm bảo sự an toàn tối ưu cho gia đình bạn bằng khả năng nhận diện khuôn mặt khả nghi (nằm trong danh sách đối tượng nghi vấn do lực lượng an ninh thành phố phối hợp cung cấp), phát hiện ra các đối tượng có hành vi sàm sỡ ( thông qua cử chỉ, vận động). Hành vi mất năng lực hành vi do dùng chất kích thích. Những phát hiện này sẽ được thông báo về về lực lượng an ninh của khu đô thị để có những biện pháp ứng phó và xử lý kịp thời. Hệ thống camera trí tuệ nhân tạo nên sự khác biệt trong khâu quản lý an toàn cho cư dân trong khi camera thường chỉ có thể ghi nhận hành vi và trích xuất khi cần, chứ chưa có khả năng tương tác, nhận diện, cảnh báo nguy hiểm như tại dự án Vinhomes Smart City.

Hệ thống camera trí tuệ nhân tạo đa lớp thông minh tại dự án Vinhomes Smart City

Thứ hai, tính năng nhận diện gương mặt FACE ID giải quyết nỗi lo về kẻ lạ đột nhập vào căn hộ, cư dân có thể check in vào căn hộ của mình mà không cần dùng thẻ, vân tay, đảm bảo người ngoài không thể mở cửa vào căn hộ của bạn.

Vinhomes Smart City nổi bật với tính năng nhận diện khuôn mặt FACE ID

Thứ ba, với hệ thống phân tầng thang máy, cư dân tầng nào chỉ có thể di chuyển đến tầng đó, không thể đi lại tự do giữa các tầng. khách đến nhà, cư dân có thể mở cửa và mở thang máy tự động qua chuông Intercom hoặc qua App điện thoại. Còn cư dân muốn đến từ tầng này đến tầng khác thì có thể liên hệ với nhau qua Intercom để mở cửa thang máy.

Intercom thông minh dễ dàng kết nối với bạn bè người thân

Thứ tư, trong trường hợp có sự cố cháy nổ, thay vì chỉ có chuông và âm thanh để thông báo ở hành lang thì sẽ có thông tin tới máy điện thoại cài ứng dụng của cư dân, chỉ rõ vị trí xảy ra sự cố kèm theo gợi ý về lộ trình thoát nạn. Như vậy, ngay cả khi bối rối hoặc khi không có ở nhà, chủ nhà cũng có thể nắm được tình hình và cùng tham gia xử lý.

Lựa chọn Vinhomes Smart City là lựa chọn sự an toàn cho gia đình bạn. Hãy để Vinhomes Smart City cùng bạn bảo vệ người thân

—————————————————————————————–

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VINHOMES SMART CITY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêm: Lạ mắt với thiết kế thông minh của căn hộ Vinhomes Smart City

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881