Để bắt kịp xu hướng hướng của thế giới chủ đầu tư Vinhome đã bắt đầu kiến tạo dự án Vinhome Smart City một dự án của thời đại 4.0

Để bắt kịp xu hướng hướng của thế giới chủ đầu tư Vinhome đã bắt đầu kiến tạo dự án Vinhome Smart City một dự án của thời đại 4.0 trang bị đầu  đủ những công nghệ hiện đại khiến Vinhome Smart City mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ,mở ra một kỷ nguyên mới.

Cộng đồng thông minh đầy đủ tiện nghi

Hiện nay người việt không chỉ có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp mà còn yêu cầu thê cuộc sống năng động,sang trọng,đầy đủ công nghệ.

Để đáp ứng được nhu cầu đó của người việt chủ đầu tư Vinhome cho ra mắt dự án Vinhome Smart City ,dự án nằm ở phía tây của thủ đô,dự án có đầy đủ tiện nghỉ,thông minh,thời thượng,sang trọng.Đây cũng là mong muốn của chủ đầu tư,giúp giải quyết được mọi nhu cầu của người dân.

“Dự án trang bị đầy đủ trang bị công nghệ,hệ sinh thái  thông minh hiện đại toàn diện”tại đây người đân sẽ được chủ đầu từ cập cập thông tin thời tiết liên tục để gửi cho người dân,để người dân tiện chăm sóc sức khoẻ cho người thân và gia đình.

Tổng mặt bằng tiểu khu THE HERO

Tổng mặt bằng tiểu khu THE HERO

Ngoài ra cuộc sống của người dân sẽ được tiện lợi hơn bằng việc:sử dụng dịch vụ tiện ích,mua xắm không cần tiền mặt,có thể thanh toán điện nước qua di động,có thể dùng ứng dụng để tìm  chỗ đậu xe.Giup cuộc sống của người dân tiết kiệm thời gian hơn mang tầm đằng cấp hơn.Chủ đầu tư không chỉ mong muốn áp dụng trong cuộc sống hiện tại mà còn phát triển thêm cả trong tương lai.

Lúc trước thì chủ đầu tư Vinhome  luôn  tiên phong trong việc phát triển cuộc sống thông minh một đại đô thị theo kiểu mẫu.Thì với Vinhome Smart City mọi thứ sẽ được lên một tầm đẳng cấp khác và mang  lại cuộc sống của người dân ở một tầm cao mới.Người dân chỉ cần một chiếc Smart Phone là có thể tham gia vào một câu lạc bộ,sinh hoạt,giải đấu giúp đời sống tinh  thân của người dân thú vị hơn.

An ninh cao cuộc sống an toàn

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ đồng nghĩa với việc Vinhome Smart City  sẽ có được cuộc sống an ninh-an toàn cao bằng việc camera có thể nhận diện khuôn mặt,nhận diện biển số xe,phát hiện người lạ.

Tại đây chủ đầu từ có thể quan sát điều khiển từ xa bằng điện thoại và intercom và có thể kiểm soát phân tầng thang máy làm người dân ở tầng nào thì lên tâng đó,điều này góp phần an  an toàn đi lại cho trẻ con và người già.

Một thế mạnh nữa của dự án là cung cấp các ứng dụng trên Smart Phone  gửi thông tin báo cháy và hướng dẫn người  dân  cách thoát nạn.

Ngoài những điều trên Vinhome Smart City còn có những dòng  sản phẩm của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ,như gói smart home có thể thu phi theo từng gói tuy theo nhu cầu của người sử dụng.Căn hộ sẽ được trang bị cài đặt công nghệ cảm biến có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói.Trẻ  em và người lớn  tuổi có vòng đeo  tay định vị GPS,tìm đường đi,đo nhịp tim,có thể bấm nút khẩn caaps khi có sự cố.

Quan trọng hơn ở đây  người dân được hưởng một cuộc sống đầy đủ có trường học,bệnh viện văn phòng có trung tâm thương mại và nhiều sân ngoài trời với quy mô lớn.hàng trăm máy tập gym ngoài trời,công viên BBQ với trăm điểm nướng,một loạt sân chơi trẻ em và khu vận đông thể thạo,loạt công viên,có khu trèo thuyền,có cả vườn nhật đẳng cấp………

Mọi thứ vừa nêu trên sẽ mang lại môt phong cách thông minh đẳng cấp,thân thiện với thiên nhiên cho cuộc sống của người dân ngày càng thông thái,năng động và khoẻ mạnh.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881