Vinhomes Green Villas

Khoác lên mình chiếc áo màu xanh, Vinhomes Green Villas được coi là một vịnh xanh trong lòng phố – thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có. Với vị trí đắc địa nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô, Vinhomes Green Villas có đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, song vẫn tận dụng tối đa nét độc đáo của thiên nhiên để mang đến một miền xanh tươi mát, để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị sống đỉnh cao.

Tên dự án Vinhomes Green Villas
Chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư kinh doanh phát triển đô thị Tây Hà Nội
Vị trí Phường Tây Mỗ, Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes
Tổng diện tích 13,7 ha
Mật độ xây dựng 30%
Sản phẩm 98 căn biệt thự đơn lập và 3 căn nhà phố thương mại
Kiến trúc Địa Trung Hải
Khởi công Quý 1/ 2019
Bàn giao Đang cập nhật
Hình thức sở hữu Sổ đỏ không giới hạn

VỊ TRÍ TỌA LẠC

Gọi Vinhomes Green Villas là Vịnh Xanh trong lòng phố bởi vị trí trung tâm của đặc khu hành chính mới của thủ đô. Chủ nhân được ưu ái hưởng thụ một miền xanh rộng lớn ngay trong lòng phố thị. Giữa cuộc sống văn minh, hiện đại là một khoảng trời mơ ước.

Với lợi thế nằm ngay bên cạnh đại đô thị Vinhomes Sportia, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng cảnh quan, tiện ích, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…

Đặc biệt, theo quy hoạch phát triển của Hà Nội, trong thời gian tới Nam Từ Liêm sẽ sở hữu hệ thống hạ tầng và giao thông hiện đại với hàng loạt quy hoạch các tuyến giao thông mới như các Tuyến đường sắt đô thị 5 – 6 – 7Đường vành đai 4 đi ngay gần dự án.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Sống mỗi ngày tại Vinhomes Green Villas được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá trọn vẹn bờ vịnh xanh tươi. Đâu đó có màu của nắng và gió, của tự nhiên nguyên bản, cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống tại Vinhomes Green Villas. Sống bên Vịnh Xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên, cảm giác thư thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây.

Biệt thự Vinhomes Green Villas Tây Mỗ bao gồm 98 căn biệt thự đơn lập và 3 căn nhà phố thương mại với đa dạng các loại diện tích. Toàn bộ các căn biệt thự đều được bàn giao theo tiêu chuẩn Hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Biệt thự góc Vinhomes Green Villas: 194 – 418,5m2.
Biệt thự thường Vinhomes Green Villas: 232,5 – 288m2.
Biệt thự mặt hồ Vinhomes Green Villas: 283,5 – 439,9m2.

Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự tại dự án

LOẠI THIẾT KẾ DL-02

TẦNG 1TẦNG 2TẦNG 3TẦNG TUMTẦNG MÁINHÀ MẪU 1NHÀ MẪU 2NHÀ MẪU 3

LOẠI THIẾT KẾ DL-02

TẦNG 1TẦNG 2TẦNG 3TẦNG TUMTẦNG MÁINHÀ MẪU 1NHÀ MẪU 2NHÀ MẪU 3

 

TIỆN ÍCH NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP SỐNG

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Villas, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Vinhomes Green Villas xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VINHOMES GREEN VILLAS

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email:  kenhduanbatdongsan@gmail.com

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881