VIME FULLAND

Với bề dày kinh nghiệm cùng những thành công trong hơn 3 thập kỷ cống hiến cho nền Y Dược Việt Nam và hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Năm 2014, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã quyết định đầu tư kinh doanh với các dự án Bất Động Sản của mình với thương hiệu mang tên VimeFulland.

VimeFulland đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản với giá trị cốt lõi và thực hiện sứ mệnh mang đến một cuộc sống hưng thịnh, một “miền đất hạnh phúc vẹn toàn” cho đời sống gia đình Việt.

Logo thương hiệu tập đoàn Vime Fulland

Logo thương hiệu tập đoàn Vime Fulland

Tiêu chí làm nghề của tập đoàn VimeFulland

Tập đoàn VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống cư dân lên hàng đầu. Với danh ngôn “chất lượng là sự phát triển bền vững”, các sản phẩm của VimeFulland luôn đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thiết thực của cư dân. Các dự án từ chung cư cao cấp, cho đến biệt thự liền kề, VimeFulland đều khéo léo đưa những yếu tố tự nhiên thiên nhiên làm “mềm hóa” phong cách và kiến tạo nên cuộc sống xanh hòa quyện thiên nhiên.

Các dự án thành công của VimeFulland

Dự án Liền Kề The Eden Rose – Thanh Trì Hoàng Mai

Tổng thể bên ngoài dự án The Emerald Mỹ Đình

Tổng thể bên ngoài dự án The Emerald Mỹ Đình

Phối cảnh dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Phối cảnh dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Hình ảnh nhà phố thương mại Belleville Hà Nội

Hình ảnh nhà phố thương mại Belleville Hà Nội

Giá trị cốt lõi các sản phẩm của VimeFulland

Kế thừa giá trị cốt lõi triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, tập đoàn VimeFulland đã định vị triết lý: “Vẹn chữ TÍN, trọn chữ TÂM” trong mỗi sản phẩm. Đây được coi là bệ phóng vững vàng của VimeFulland trong hành trình thực hiện hóa xứ mệnh và nâng cấp niềm tin cùng giá trị của mình với khách hàng.

Một điều đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của VimeFulland đó chính là sự kết hợp hài hỏa của 3 yếu tố: thiên – địa – nhân trong thương hiệu của mình. Bằng việc ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Hiện tại, đến thời điểm tháng 5/2018 thì, tập đoàn Vimefulland đang sở hữu khoảng chục lô đất vàng ở khắp các quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm với các dự án Hot đang được triển khai. Trong đó, dự án Athenafulland đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng, chuẩn bị ra mắt khách hàng. Hãy đồng hành cùng Vimefulland để đón chào những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Dự án bất động sản

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881