Vị trí “sinh vàng” của dự án Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là siêu phẩm thu hút được nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư trong thị trường. Là dự án tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên tạo Thủ đô, Sunshine Crystal River sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hội tụ các yếu tố về hệ thống hạ tầng giao thông, cũng như yếu tố phong thủy mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Sunshine Crystal River liên kết vùng thuận tiện

Siêu dự án Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm trong khu vực bất động sản Hồ Tây đã sở hữu sẵn thế mạnh từ địa lý là nơi có mật độ cây xanh, hồ nước lớn, các dự án bất động sản cũng chưa có nhiều so với các khu vực lân cận. 

Vị trí dự án Sunshine Crystal River

Hơn thế nữa, theo quy hoạch của chính phủ, khu vực Tây Hồ sẽ trở thành trung tâm mới khi có 8 bộ ngành chuyển về đây. Với chính sách mở rộng các tuyến đường giao thông, tăng khả năng kết nối, cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy mô, bài bản bất động sản Tây Hồ ngày càng thu hút đầu tư cũng như được lòng khách hàng. Có thể kể đến các cung đường lớn như: Cầu nhật Tân nối từ Phú Thượng đến Nam Đồng, tuyến đường sắt đô thị số 2 có chiều dài 11,5km từ Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo hay Tuyến đường phạm văn đồng kết nối vành đai 3…cũng là một điểm nhấn về vị trí của dự án.

Sunshine Crystal River – thế đất “vàng” vượng phong thuỷ

Theo nhiều chuyên gia về phong thuỷ, bất động sản khu vực Hồ Tây là khu vực có linh khí hội tụ những cư dân tinh hoa của Hà Thành cũng như thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống lâu dài tại đây. Nằm trong môi trường sống đắt giá tại khu vực Tây Hồ, Sunshine Crystal River còn sở hữu vị trí phong thủy vượng khí bên dòng chảy tài lộc. Ngoài thế mạnh nằm cận kề bên dòng sông Hồng, dự án còn sở hữu dòng nước chảy ngay trong lòng dự án, tạo nên thế phong thủy vô song, mang đến vượng khí, tài lộc dồi dào cho chủ nhân các căn hộ tại đây. Đáp ứng nhu cầu tìm mua nhà không chỉ đẹp mà còn có vị trí phong thủy lý tưởng thì Sunshine Crystal River chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Sunshine Crystal River sở hữu thế đất vượng phong thủy

Cơ hội sinh lời cao

Với những lợi thế từ bất động sản khu vực Tây Hồ, cộng thêm những điểm nổi bật của dự án, từ thiết kế, những tiện ích đẳng cấp 5 sao, cư dân của Sunshine Crystal River cũng không phải lo về việc xa các trung tâm thương mại, nơi mua sắm, vui chơi, giải trí hay xa trường học không tiện đưa đón con vì tất cả đã có ngay trong dự án thu hút các cư dân chuyển về đây sinh sống Tiềm năng cho thuê là rất lớn khi cư dân ngoại quốc chiếm 30% cư dân trong khu đô thị. Hơn thế nữa là nơi sinh sống của những khách hàng đẳng cấp, nhu cầu về dịch vụ cũng không thể thiếu, các căn Shop thương mại đều có vị trí đẹp nên đầu tư vào Shophouse cũng là một phương án sinh lời không thể bỏ qua.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại dự án Sunshine Crystal River

Sự kết hợp giữa liên kết vùng thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại đã đem đến cho Sunshine Crystal River những giá trị vượt trội, trở thành sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng. 

———————————————————————————

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêm: Chi tiết chính sách bán hàng siêu đột phá của dự án Sunshine Crystal River

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881