Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm là nơi phát triển dự án Vincity đầu tiên

Tại sao lại chọn Gia Lâm? Đó là câu hỏi của đa số khách hàng và nhà đầu tư khi biết thông tin đại gia bất động sản Vingroup công bố thông tin ra mắt đại dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một dòng sản phẩm trung cấp đã làm sôi sục cả thị trường bất động sản và được mong chờ.

Chiến lược chọn vị trí của tập đoàn Vingroup

Việc phân cấp các dòng sản phẩm bất động sản dĩ nhiên xuất phát từ chiến lược định vị đối tượng khách hàng mục tiêu. Cụ thể, Vingroup xác định ở mỗi phân khúc nhất định sẽ nhắm đến một nhóm đối tượng khách hàng trên thị trường. Đây cũng là kim chỉ nam cho chiến lược chọn vị trí – thước đo giá trị của bất động sản.

Theo đó, Vingroup chọn những vị trí nội đô thỏa mãn tiêu chí phải ở tọa độ trung tâm, đất “vàng”, hoặc có ưu thế đặc biệt về sinh thái để phát triển dòng sản phẩm Vinhomes. Một số dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes còn cùng lúc hội tụ cả hai giá trị nói trên về vị trí, ví dụ như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park ở trung tâm Quận 1 và Quận Bình Thạnh hướng ra sông Sài Gòn tuyệt đẹp; hay Vinhomes Riverside ở trung tâm quận Long Biên, Hà Nội với không gian cây xanh, mặt nước ngập tràn. Các dự án khác như Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Hà Nội) lại sở hữu vị trí “tấc đất ngang tấc kim cương”.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, mỗi khi dự án bất động sản của Vingroup được phát triển tại đâu thì quy hoạch hạ tầng lân cận của khu vực đó cũng đều được “thay da đổi thịt” từng ngày. Minh Khai hay Ngã tư Sở giờ đây đều đã trở thành những khu vực trung tâm sầm uất mới của thủ đô sau khi các “thành phố” Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City đi vào hoạt động, kéo theo sự chuyển mình của cả khu vực.

Hình ảnh phối cảnh dự án Vincity Ocean Park - dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội

Hình ảnh phối cảnh dự án Vincity Ocean Park – dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội

Chính vì vậy, khi Vingroup công bố thông tin sẽ tham gia vào phân khúc bất động sản trung cấp với thương hiệu VinCity, các khu vực mà Vingroup “chọn mặt gửi vàng” đều được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt, các vị trí này phải có quỹ đất lớn để phát triển những đại đô thị quy mô, đồng bộ đầy đủ về tiện ích. Chiến lược chọn vị trí này giúp Vingroup mở ra cơ hội sở hữu nhà ở nội đô đẳng cấp cho hàng vạn người dân mơ ước an cư tại Thủ đô.

Vingroup chọn Gia Lâm là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity

Dự án đầu tiên tại Hà Nội mang tên Vincity Ocean Park được tập đoàn Vingroup “chọn mặt gửi vàng” tại Gia Lâm, Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên Vingroup lại chọn Gia Lâm là nơi đầu tiên phát triển dòng sản phẩm Vincity.

Thứ nhất, Gia Lâm là khu vực thuộc nội đô Hà Nội. Từ Gia Lâm di chuyển đến các quận trung tâm chỉ khoảng 10 – 20 phút lái xe với rất nhiều lựa chọn về con đường di chuyển, đa phần đều thoáng rộng, không tắc nghẽn do Gia Lâm gần với nhiều hệ cầu lớn và các đường quốc lộ trọng yếu, như quốc lộ 5, 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương có thể đảm bảo di chuyển thuận lợi cho cư dân.

Tiềm năng kết nối tới muôn nơi và quy hoạch hạ tầng phát triển của Vincity Ocean Park

Tiềm năng kết nối tới muôn nơi và quy hoạch hạ tầng phát triển của Vincity Ocean Park

Thứ hai, Gia Lâm sở hữu kết nối vùng rất tốt và tiềm năng, do là điểm nút huyết mạch dẫn đến các tỉnh thành phía Đông Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương. Đây đồng thời là những thành phố phát triển kinh tế, dẫn tới nhu cầu qua lại giao thương với Hà Nội luôn ở mức cao. Từ đó, mở ra một tương lai ngày càng sôi động hơn cho khu vực này.

Thứ ba, Gia Lâm có tên trong chiến lược quy hoạch Hà Nội tương lai được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội công bố. Theo đó, Gia Lâm được xác định theo định hướng lên thành khu đô thị lớn, là nơi ở của cư dân Thành phố, giảm tải về gánh nặng nhà ở cho lõi trung tâm. Nhằm kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của Thủ đô, Chính phủ cũng quyết định đầu tư xây dựng 4 cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống với tổng mức đầu tư khoảng hơn 30 ngàn tỷ đồng.

Không chỉ vậy, Gia Lâm còn có quỹ đất rộng lớn để quy hoạch một đại đô thị “tất cả trong một” từ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí. Với Vincity Ocean Park, cơ hội sở hữu nhà Hà Nội đã ở trong tầm tay. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán, giá bán từng căn hộ,….vui lòng truy cập liên hệ hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881