Tư vấn và hỏi đáp

Mỗi một dự án bất động sản ra đời luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cùng giới đầu tư chuyên môn. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan về những dự án trọng tâm nhất hiện nay ( cập nhật ngày 25/5/2018). Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời tổng hợp cho những câu hỏi liên quan của khách hàng.

STT CÂU HỎI CÂU TRẢ LỜI
1 Khách hàng mua Bất Động Sản sau bao lâu thì được chuyển nhượng? Ngay sau khi khách hàng ký các văn bản thỏa thuận, hợp đồng mua. Được xác nhận giao dịch thành công, thì việc chuyển nhượng hoàn toàn có hiệu lực và tuân thủ các quy định của Pháp Luật.
2 Sau khi Chủ Đầu Tư ra hàng, sau bao lâu thì có đầy đủ giấy tờ pháp lý dự án? Thông thường, các chủ đầu tư đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến chứng nhận đầu tư dự án. Những thủ tục cấp phép còn lại sẽ hoàn thành theo quy định của Pháp Luật.
3 Chính sách bán hàng biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng? Chính sách bán hàng ở từng thời điểm, từng sự kiện sẽ có sự điều chỉnh nhất định.

Chính sách bán hàng ( cập nhật ngày 28/5/2018):
http://kenhduanbatdongsan.com/du-an-nghi-duong-pan-pacific-resort-da-nang

4 Quá trình xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific đến đâu? Bao giờ thì hoàn thành? Hiện tại, đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích và hệ điều hành. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý 2/2019
5 Giá bán chính thức căn hộ chung cư Sunshine Garden là bao nhiêu? Tùy vào căn hộ mà quý khách lựa chọn sẽ có mức giá tương ứng. Giá trung bình căn hộ Sunshine Garden là 36tr/m2.
6 Khi mua liền 2 căn hộ Sunshine Garden thì có ưu đãi gì không? Có. Sẽ nhận được “ưu đãi” cụ thể theo từng thời điểm.

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0962 837 974, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để quý vị hiểu thêm về dự án.

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881