Trao cho con tuổi thơ tuyệt đẹp tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park Gia Lâm đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho khách hàng, được coi là chốn đi về như mơ cho các gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Phối cảnh dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Phối cảnh dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Môi trường sống trong lành mà bình yên cho trẻ thơ

Tại các thành phố lớn, nơi phố thị phồn hoa, trẻ em có điều kiện học tập rất tốt. Trẻ được học ngoại ngữ, học các môn kỹ năng mềm, học đàn hát,… và tiếp xúc với công nghệ hiện đại tiên tiến. Tuy nhiên, nơi thành phố chật chội, trẻ không có không gian vui đùa, không có những trải nghiệm thực tế về môi trường sống.

Đứng trước những lo lắng đó, nhiều bậc cha mẹ khi chọn mua nhà đều ưu tiên đến những tiêu chí tốt cho con trẻ. Cụ thể là các dự án phải có không gian xanh, khu vui chơi, sân tập thể thao để con được vận động, rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó còn trường học, tiện ích dành cho trẻ, có tốt cho sự phát triển của trẻ không?

Được đánh giá là dự án hội tụ hàng loạt các tiện ích đỉnh cao hiếm có, Vincity Ocean Park là chốn đi về trong mơ của nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Bởi nơi đây có không gian xanh cho trẻ vui đùa phát triển, có trường học chất lượng hàng đầu, có tổ hợp tiện ích đầy đủ thuận tiện cho con trẻ.

Mật độ phủ xanh lớn giúp bầu không khí của Vincity Ocean Park luôn trong lành

Mật độ phủ xanh lớn giúp bầu không khí của Vincity Ocean Park luôn trong lành

Mong muốn đem đến cho cư dân nhí – những mầm non tương lai của đất nước một cuộc sống lý tưởng để phát triển toàn diện, chủ đầu tư Vingroup kiến tạo môi trường sống tựa resort nghỉ dưỡng đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống và thư giãn cho cư dân.

Tại Vincity Ocean Park, những khoảng không gian xanh, những thảm cỏ mềm mại, những bụi hoa đầy sắc màu sẽ là nơi con trẻ khám phá thế giới thiên nhiên. Khu vui chơi ngoài trời, khu sân chơi vận động rộng lớn để các con thỏa sức nô đùa. Thêm vào đó là nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời rộng lớn đáp ứng nhu cầu bơi lội của trẻ thơ.

Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Đối với chúng ta, sức khỏe của các thành viên trong gia đình và nền tảng học tập của con trẻ là yếu tố được quan tâm đặc biệt. Hiểu được những mong muốn đó, ngay tại dự án chủ đầu tư kiến tạo hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe với chất lượng hàng đầu.

Về giáo dục, hệ thống giáo dục toàn diện liên cấp Vinschool và đại học Vinuni đầu tiên sẽ là môi trường học tập và rèn luyện tốt cho con trẻ. Bên cạnh đó, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec ngay trong dự án giúp cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được  tận hưởng trọn vẹn hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất với thời gian di chuyển nhanh nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được, Vincity Ocean Park Gia Lâm là điểm sáng của bất động sản phía Đông Hà Nội. Để nhận thông tin chi tiết và nhanh nhất về dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881