Tôi rất lo lắng khi 30 tuổi vẫn chưa mua được nhà

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Mấy năm qua vì đam mê kinh doanh và muốn tự thân lập nghiệp nên thôi đã thử qua nhiều hình thức kinh doanh: bán hàng online, mở quán cà phê, mở cửa hàng bán đồ thể thao,… tuy nhiên đều thất bại.

Đến năm 2017 thì tôi quyết định quay trở lại đúng chuyên môn của mình là lập trình viên, tôi còn nhận thêm thiết kế website, thiết kế phần mềm nhằm tăng thêm thu nhập. Tích cóp dành dụm và ăn tiêu hợp lý, đến giờ tôi cũng có khoảng 200 triệu đồng.

Giờ tôi đã gần 30 tuổi, bố mẹ giục kết hôn nhưng tôi chưa muốn vì bản thân đang chịu áp lực mua nhà để có chốn an cư ổn định. Nhưng thanh xuân của con gái có giới hạn, tôi đâu thể bắt bạn gái chờ mình mãi được. Với số tiền chỉ 200 triệu đồng, tôi e chắc không mua được nhà, thậm chí là đất. Cũng từng tìm hiểu qua một số dự án nhưng giá lại quá cao so với khoản tiền mà tôi đang có. Ngoài ra thì tôi cũng muốn để số tiền đó đầu tư kinh doanh sinh lời thêm. Tôi muốn hỏi các chuyên gia liệu có cách nào tôi vừa có thể mua được nhà để ổn định cuộc sống mà vẫn có một chút vốn để tiếp tục kinh doanh không? Cảm ơn các chuyên gia.

Dưới đây là câu trả lời của chuyên gia tư vấn:

+ Giáo sư “Cù Trọng Xoay”:

Gần 30 tuổi mà vừa muốn mua nhà, vừa muốn kinh doanh thì bạn nên đầu tư vào bất động sản, vừa có nhà mà lại thỏa mãn được mơ ước kinh doanh. Nếu tính toán kỹ càng và có những lựa chọn dự án hợp lý, tôi tin rằng sau vài năm bạn sẽ có cuộc sống ổn định hơn và thậm chí có vốn để kinh doanh thứ khác. Chúc bạn thành công.

+ Ông “Đặng Công Hoàn” – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank

Thật ra, mua nhà ở thành phố không còn là mơ ước quá xa vời như trước kia bởi có rất nhiều dự án cho vay trả góp rất linh hoạt, giảm áp lực tài chính cho khách hàng rất nhiều. Và điển hình nhất là dự án Vincity Ocean Park của tập đoàn Vingroup đang gây sốt trên thị trường hiện nay, có chính sách bán hàng cực kỳ đột phá, giá cả hợp lý phù hợp với người trẻ.

Hơn nữa, Vincity Ocean Park sẽ giúp bạn giải quyết mong muốn vừa có nhà đẹp lại vừa thỏa mãn được đam mê kinh doanh với gói hỗ trợ tài chính trả góp lãi và gốc sau tối đa 24 tháng từ ngân hàng Techcombank, được vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 35 năm.

Chính sách thanh toán đột phá của dự án Vincity Ocean Park

Chính sách thanh toán đột phá của dự án Vincity Ocean Park

Nghĩa là, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 30% để có thể sở hữu căn hộ, và trong hai năm đầu, bạn có thể tập trung hoàn toàn tài chính cho việc kinh doanh riêng. Bước qua năm thứ ba, bạn mới phải trả tiền vốn và lãi mỗi tháng, đây cũng coi như bạn trả tiền thuê cho chủ nhà mà lại được sống trong căn hộ đẳng cấp của chính mình. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn đồng thời hoàn thành hai mục tiêu lớn trong cuộc đời. Để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp tài chính của dự án Vincity Ocean Park bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881