Tiện ích cảnh quan hoàn hảo tại dự án Vincity Ocean Park

Chủ đầu tư uy tín Vingroup được biết đến với các công trình đẳng cấp, tiện ích cảnh quan hoàn mỹ, không gian sinh thái ngập tràn. Ngày nay, khi mật độ bê tông hóa tăng nhanh chóng thì con người có nhu cầu cao về một môi trường có nhiều cây xanh, sống hòa mình với thiên nhiên. Bắt kịp xu hướng đó, nhiều dự án mới gần đây cũng đưa thêm hồ nước, nhiều cây xanh vào ngay khuôn viên dự án để thu hút khách hàng. Điển hình là dự án Vincity Ocean Park của chủ đầu tư Vingroup với quy mô 420,37ha tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là dự án xanh đẳng cấp với mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%, phần diện tích còn lại được đầu tư xây dựng tiện ích cảnh quan, không gian sống, nhằm đem đến cuộc sống thư thả, bình yên cho cư dân.

Tiện ích cảnh quan dự án Vincity Ocean Park tuyệt đẹp

Tiện ích cảnh quan dự án Vincity Ocean Park tuyệt đẹp

Hồ lớn trung tâm Vincity Ocean Park

Chủ đầu tư Vingroup đã dành phần diện tích lớn rộng khoảng 24,5ha tại khu vực trung tâm để xây dựng hồ lớn với các bãi cát trắng ven hồ. Hồ giúp điều hòa không khí, tạo không gian “minh đường tụ thủy” trong phong thủy và thực hiện điều hòa không khí đảm bảo môi trường sống trong lành cho cả đại đô thị. Đây sẽ chốn thư giãn tuyệt vời vào mỗi buổi tối và các ngày cuối tuần, dạo bước trên những con đường ven hồ, ngắm nhìn dòng nước xanh yên ả, tận hưởng cảm giác thư thái, tâm hồn bình yên và một cuộc sống hạnh phúc.

Hồ lớn trung tâm của dự án Vincity Ocean Park

Hồ lớn trung tâm của dự án Vincity Ocean Park

Biển hồ nước mặn Vincity Ocean Park

Ngoài hồ lớn trung tâm, chủ đầu tư Vingroup còn kiến tạo biển hồ nước mặn độc đáo, giúp cư dân có thể tận hưởng không khí của biển xanh ngay trong lòng thành phố mà không cần phải đi đâu xa. Đây được đánh giá là điểm nhấn đặc biệt của dự án, là điểm đột phá trong xây dựng tiện ích cảnh quan tại các dự án bất động sản.

Biển hồ nước mặn sẽ đáp ứng nhu cầu tắm biển, tắm nắng, vui chơi giải trí bên bãi biển cho cư dân. Nơi đây sẽ vô cùng thu hút bởi sở hữu một bãi cát trắng thực sự với sóng vỗ tựa biển khơi xa.

Biển hồ nước mặn của dự án Vincity Ocean Park

Biển hồ nước mặn của dự án Vincity Ocean Park

Công viên, vườn hoa và cây xanh

Dự án Vincity Ocean Park có mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích dành cho các cảnh quan xanh, ấn tượng với khoảng 62ha công viên và cây xanh cho cư dân một cuộc sống xanh an lành đúng nghĩa. Cây xanh và vườn hoa được xen kẽ giữa các khu cao tầng và thấp tầng tạo ra không gian vui chơi giải trí và rợp bóng mát.

Vincity Ocean Park tích hợp đầy đủ những tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất cho cư dân một chốn an cư lý tưởng tựa thiên đường nghỉ dưỡng. Để nhận thông tin chi tiết và thiết kế căn hộ dự án này vui lòng liên hệ hotline: 0933 669 881

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881