Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park đẹp miễn chê

Với khát khao xây lên một khu đô thị tiện nghi, sang trọng, hiện đại bậc nhất thủ đô với âm hưởng Singapore độc đáo, tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một đại đô thị chuẩn mực mang tên Vincity Ocean Park. Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi quy mô rộng lớn, vị trí đắc địa, không gian sinh thái ngập tràn, hệ thống tiện ích hoàn hảo mà thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park còn được đánh giá là đẹp hoàn mỹ, tối ưu công năng sử dụng.

Với mục tiêu phát triển trí tuệ và rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho các cư dân, các căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên, giúp bầu không khí trong nhà luôn trong lành, thoáng mát. Mỗi phòng đều có cửa sổ hướng ra các tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp như công viên, hồ lớn trung tâm, biển hồ nước mặn. Mặc dù diện tích căn hộ không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình để sum họp, quây quần sau mỗi ngày làm việc dài.

Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park rất đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, những người sinh viên, độc thân, gia đình trẻ cho đến các đại gia đình lớn. Với thiết kế thông minh và hiện đại sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi cho các cư dân.

Hiện nay đã có hình ảnh 3D của căn hộ mẫu 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho khách hàng tham khảo:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 WC

+ Căn hộ 2 phòng ngủ + 1, 1 WC 

+ Căn hộ 2 phòng ngủ + 1, 2WC

+ Căn hộ Studio 

+ Căn hộ 3 phòng ngủ, 2WC 

+ Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán,… của dự án Vincity Ocean Park vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881. 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881