Thiết kế căn hộ chung cư tại VinCity Ocean Park

VinCity là thương hiệu nhà ở mới của tập đoàn bất động sản Vingroup, các dự án VinCity đều là những siêu dự án cả về quy mô lẫn chất lượng. Nổi bật trong các dự án đó là VinCity Ocean Park với thiết kế các căn hộ chung cư tối ưu về không gian, tích hợp đầy đủ tiện ích.

Xem thêm:

>>> Tổng quan dự án VinCity Gia Lâm

>>> Chi tiết vị trí dự án VinCity Gia Lâm

>>> Thiết kế mặt bằng tổng thể VinCity Gia Lâm

Với mục tiêu hướng tới xây dựng một hệ thống các đô thị vệ tinh có chức năng như một thành phố thì mọi thiết kế của dự án đều được tối ưu một cách tốt nhất cho cuộc sống của cư dân. Dù chưa được chính thức mở bán cũng như các thông tin về dự án vẫn chỉ ở mức tin đồn, thông tin rò rỉ trên thị trường. Nhưng mỗi khi xuất hiện các thông tin này đều được khách hàng cũng như nhà đầu tư theo dõi sát sao.

Và mới đây thông tin về thiết kế căn hộ chung cư tại VinCity Ocean Park đang được lan truyền trong giới bất động sản. Chúng tôi đã tổng hợp lại các thông tin, hình ảnh mô phỏng đó tại bài viết này.

Theo thông tin thu thập được thì các căn hộ tại VinCity Ocean Park dự kiến sẽ được các kiến trúc sư thiết kế sao cho tận dụng được các yếu tố thiên nhiên như gió trời, ánh sáng vào trong căn hộ giúp tiết kiệm năng lượng cũng như giúp không gian sống thoải mái hơn.

Điều đặc biệt ở các căn hộ tại đây sẽ là việc bố trí không gian khoa học bên trong căn hộ tối ưu được không gian sống cho cả một gia đình nhỏ chỉ với căn hộ cài chục mét vông. Diện tích các căn hộ tại đây cũng rất linh hoạt dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn là người độc thân thì có thể lựa chọn một căn hộ nhỏ 35m2 với 01 phòng ngủ tương tự như một chung cư mini. Hay là cả một đại gia đình thì cũng có thể dễ dàng lựa chọn một căn hộ với 03 hay 04 phòng ngủ rộng rãi thoải mái.

Các kiến trúc sư của Vingroup đã thiết kế các căn hộ với phong cách hiện đại, phóng khoáng đầy trẻ trung phù hợp với đa số các gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên khi mua căn hộ tại đây bạn hoàn toàn có thể thay đổi được các thiết kế bày trí căn nhà để phù hợp hơn với mình.

Với những ý tưởng thiết kế được phác họa và rò rỉ ra ngoài có thể thấy dự án VinCity Ocean Park sẽ là một sản phẩm được săn đón hàng đầy trên thị trường bất động sản sắp tới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin nhanh nhất đến quý khách hàng, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi.

Một số hình ảnh căn hộ của căn hộ tại VinCity Ocean Park:

Nguồn: kenhduanbatdongsan.com

Xem thêm:

>>> Mãn nhãn với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park

>>> Ngất ngây với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park

>>> Căn hộ 2 phòng ngủ mở ra cuộc sống như mơ tại Vincity Ocean Park

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881