Thị trường bất động sản phía tây – mảnh đất màu mỡ cho các “thợ săn”

Có thể thấy rằng thị trường bất động sản phía tây đang có những chuyển mình rõ rệt. Quỹ đất trong vùng nội đô khan hiếm, chật hẹp hơn nữa xu hướng sống ngoại ô đang gia tăng vài năm gần đây. Thu hút nhiều ông lớn đầu tư các dự án đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân thủ đô trên mảnh đất phía Tây.

Thị trường bất động sản phía tây Hà Nội vô cùng sôi động

Kể từ khi phía tây đã được phê duyệt, quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội vào năm 2011 và dự đoán hoàn thành vào năm 2020. Hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, sự kết nối giữa các vùng lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hạ tầng của phía tây có gì “bứt phá”?

Ta có thể thấy nhiều trục đường huyết mạch đã và đang được thực hiện để nối với các vùng lân cận. Điển hình như: Quốc lộ 32, Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu – Lê Văn Lương và tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Không những vậy, Phía tây thủ đô được dự đoán sẽ là trung tâm kinh tế mới của thành phố. Khi sẽ có năm bộ ngành chuyển về đây. Kéo theo giá đất tại đây tăng cao rất nhiều so với 10 năm về trước.

Tuyến đường Đại Lộ Thăng Long huyết mạch

 

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của khu vực phía tây, rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Nam Cường, Hải Phát, Geleximco, Vinaconex… đang dần có những dự án cao cấp, đột phá về diện tích, tiện ích đi kèm cũng như chất lượng căn hộ làm thay đổi lớn bộ mặt của phía tây.

Nổi bật là dự án Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup. Dự án với diện tích khủng lên tới 280ha, tọa lạc trên hai xã là Tây Mỗ và Đại Mỗ nằm ôm trọn dải đường Đại Lộ Thăng Long huyết mạch – vị trí vàng của thủ đô, gần trung tâm hội nghị quốc gia.

Dự án “khủng” Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án tiên phong về nhà ở Smart Homes, biến giấc mơ Smart Homes của người dân Việt không còn xa vời. Được quy hoạch theo mô hình “Đại đô thị thông minh năng động”, Vinhomes Smart City được phát triển theo 4 trục lõi chính:

+ An ninh, an toàn thông minh.

+ Vận hành thông minh.

+ Cộng đồng thông minh.

+ Căn hộ/Sản phẩm thông minh.

Nổi bật với những đại tiện ích sau:

+ 1000 máy tập gym.

+200 thiết bị máy tập rải rác.

+200 sân thể thao các loại.

+9 bể bơi trong nhà và ngoài trời.

+Khu vườn nhật.

——————————————————————————-

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VINHOMES SMART CITY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêm: Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881