Tài chính có giới hạn, giới trẻ chọn mua nhà như thế nào?

Giới trẻ mặc dù tài chính chưa “đủ lực” vẫn có thể mua nhà thủ đô nếu sử dụng các phương án tài chính thông minh của chủ đầu tư mà không cần sự giúp đỡ từ bố mẹ. Các dự án vừa túi tiền, giải pháp tài chính linh hoạt là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Thanh toán đột phá – Giải pháp vàng cho giới trẻ

Ở một quốc gia châu Á như Việt Nam, thế hệ Y (còn gọi là Millennials – những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu 1980 đến đầu 2000) – cũng giống như các thế hệ đi trước, hầu hết vẫn có xu hướng tiết kiệm để mua nhà và chi tiêu một cách thận trọng.

Một nghiên cứu được CBRE thực hiện từng chỉ ra rằng, thế hệ này tại châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm cả Việt Nam, có mong muốn sở hữu căn nhà riêng của họ, với 65% người trả lời có kế hoạch mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên, 63% người trả lời cho biết họ phải thuê nhà ở cho đến khi họ đủ tiềm lực tài chính để sống độc lập.

Do vậy, để tạo điều kiện thuận lợi có đối tượng Y có cơ hội sở hữu cuộc sống ổn định sớm để gây dựng sự nghiệp thì rất cần những dự án vừa túi tiền và đặc biệt cơ cấu nguồn vốn linh hoạt. Những dự án này sẽ chắp cánh giấc mơ an cư đến gần hơn với tầng lớp trí thức trẻ.

Trên thị trường có khá nhiều dự án hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhưng chưa thực sự tối ưu để giới trẻ quyết định mua. Như anh Hưng chia sẻ: “Tôi đi làm cũng đã được 5 năm, đến nay tiết kiệm được khoảng 400 triệu. Cứ như giá nhà đất hiện nay tại Hà Nội thì chẳng biết bao giờ tôi mới có được cho mình một tổ ấm riêng. Tuy nhiên, khi được biết đến dự án VinCity Ocean Park của chủ đầu tư Vingroup có chính sách thanh toán đột phá, tôi đã quyết định mua một căn 2 phòng ngủ cộng 1 chỉ hơn 1,5 tỷ đồng. Thực sự tôi không dám nghĩ mình lại có nhà Hà Nội nhanh đến như vậy.”

Theo tìm hiểu thì được biết anh Hưng chọn phương án niên kim cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi. Đây là giải pháp được đa số các bạn trẻ lựa chọn bởi giảm áp lực tài chính khi mua nhà.

“Tiền không nhiều nhưng vẫn có nhà hàng hiệu”

Nếu như trước kia nhà chỉ để ở thì giờ đây chúng ta yêu cầu khắt khe hơn về một ngôi nhà. Hơn cả một ngôi nhà nhỏ, người trẻ có yêu cầu cao hơn về chất lượng sống, bao gồm các ưu điểm vượt trội về tiện ích, an ninh hay thuận tiện đi lại.

Theo ông Neil MacGregor, Giám đốc Điều hành công ty Savills Việt Nam cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khôn ngoan này, các chủ đầu tư phải thích ứng và đưa ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao hơn”.

Dự án VinCity Ocean Park là tổng hoà của cả 2 yếu tố giải bài toán tài chính cho người mua nhà nhưng cũng đồng thời đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng và tiện ích, giúp hiện thực hóa giấc mơ “tiền không nhiều nhưng vẫn có nhà hàng hiệu” của các bạn trẻ.

VinCity Ocean Park đáp ứng đầy đủ cuộc sống trong mơ của các bạn trẻ: biển hồ nước mặn cát trắng rộng 6,1ha, công viên nướng BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại là tụ điểm vui chơi, giải trí thú vị dịp cuối tuần, công viên gym ngoài trời với 700 máy tập các loại đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao, nâng cao vóc dáng của giới trẻ,…..

VinCity Ocean Park là giải pháp lý tưởng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho giới trẻ. Dù tiềm lực tài chính chưa đủ nhưng vẫn có cơ hội sở hữu nhà hàng hiệu.

Để nhận thông tin dự án VinCity Ocean Park vui lòng liên hệ:

Omaha.vn – Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 689 681

Website: omaha.vn 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881