SUNSHINE GROUP

Chủ đầu tư Sunshine Group có địa chỉ ở tầng 43 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine Group là một doanh nghiệp lớn đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản tạo nên được những sản phẩm mang tiếng tăm lừng lẫy khuấy động thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Sunshine Group làm việc bằng TÀI và TÂM cùng với sự thấu hiểu thị trường kinh doanh Bất Động Sản với chiến lược riêng “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

Hình ảnh thương hiệu SunShine Group

Hình ảnh thương hiệu SunShine Group

Sunshine Group làm việc với sứ mệnh:

🔷 Sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

🔷 Khách hàng: Tận tâm phục vụ.

🔷 Nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

🔷 Đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

🔷 Đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

🔷 Xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Quá trình hoạt động của Sunshine Group

Đầu tư BĐS là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của tập đoàn Sunshine Group, đã và đang mang lại cho Tập đoàn những giá trị to lớn về lợi nhuận cũng như vị thế trên thương trường. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, quy mô phát triển, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính cũng như quan hệ đối tác.

Các sản phẩm trọng điểm của sunshine Group đã và đang được triển khai:

Hiện tại Sunshine Group đang triển khai đầu tư xây dựng các dự án bất động sản lớn trong phạm vi nội đô Hà Nội, thuộc nhiều phân khúc thị trường, bao gồm văn phòng cho thuê và bán lẻ, căn hộ chung cư, nhà ở thương mại (shophouse) và khách sạn…

Dự án Sunshine City – Liền kề CIPUTRA

Dự án Sunshine Center – 16 Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình)

 

Dự án Sunshine Riverside – Liền kề Ciputra

Dự án Sunshine Garden – Liền kề TimesCity

Dự án Sunshine Palace – Liền kề Times City

Giá trị cốt lõi đích thực

Yếu tố nhân lực: Đặt giá trị con người và yếu tố nhân văn lên vị trí cao nhất, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất. Sunshine Group làm việc với chiến lược: Nhân tài được coi trọng, tinh thần đồng đội được đề cao, gương mẫu và sáng suốt được biết đến là những người lãnh đạo có phẩm chất cái nhân tốt.

Yếu tố uy tín: Sunshine Group luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình xây dựng và phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm Thực – Tạo nên giá trị đích thực.

Yếu tố xã hội: Nhằm hướng tới sự phồn vinh và thịnh vượng của xã hội, với những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group luôn coi trọng những lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững cho chính mình.

Với những kinh nghiệm trong nghề cùng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng, tập đoàn Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang đến quý vị những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho cuộc sống phồn hoa và hưng thịnh.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881