Sức “nóng” từ bất động sản khu vực Hồ Tây

Trong thị trường bất động sản tại khu vực Hà Nội, bất động sản Hồ Tây luôn là vị trí có tiềm năng và giá trị bất động sản cao nhất. Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có, bất động sản Hồ Tây luôn là thỏi nam châm đối với những “ông lớn” đầu tư các dự án cao cấp làm thay đổi lớn bộ mặt của khu vực Tây Hồ.

Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng, bất động sản Hồ Tây sôi động nhanh chóng

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản Hồ Tây luôn là khu vực thu hút hơn so với mặt bằng chung của Hà Nội và nhu cầu mua chưa bao giờ giảm. Sở hữu những lợi thế sẵn có, bất động sản Hồ Tây luôn nhận được sự quan tâm từ các “ông lớn” nhất là những người ngoại quốc do có vị trí địa lý lý tưởng, không khí mát mẻ, trong lành, 1 bên là sông Hồng chảy dài uốn lượn, 1 bên là hồ lớn nhất Thủ đô.

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hồ Tây trở nên sôi động hơn bao giờ hết, giá bất động sản khu vực này cũng tăng cao hơn bao giờ hết. Do những đề án quy hoạch, phát triển khu vực Tây Hồ trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng khu vực lõi Thủ đô, 8 bộ ngành chuyển trụ sở về đây.

Nhiều chủ đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản tại đây do sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống hạ tầng, một số con đường lớn đã hình thành và đang triển khai giúp cho sự kết nối từ Tây Hồ đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn, ta phải kể đến:

  • Tuyến đường phạm văn đồng kết nối vành đai 3, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, song song với tuyến đường sắt đô thị số 2, kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn, thành điểm kết nối giao thông trong khu vực và các tỉnh lân cận.
  • Đường Nguyễn Hoàng Tôn đang được mở rộng cùng với tuyến đường 60m nối 2 con đường huyết mạch Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng tạo sự liên kết giúp giao thông khu vực trở nên thông suốt
  • Tuyến đường sắt đô thị số 2 có chiều dài 11,5km từ Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo sẽ giúp cư dân khu vực thuận tiện di chuyển vào khu phố cổ
  • Cầu Nhật Tân thuộc vành đai 2 của Hà Nội, bắt đầu tại phường Phú Thượng (Tây Hồ), chạy song song và cách đường Lạc Long Quân khoảng 420m và kết thúc ở điểm giao với đường Nam Hồng (huyện Đông Anh).

Vị trí phong thủy

Một trong những yếu tố giúp bất động sản hồ Tây nâng tầm giá trị đó chính là vị trí phong thuỷ mang ý nghĩa sự thịnh vượng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy , nơi đây sở hữu long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long – Hà Nội, là nơi linh khí hội tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội. Đây là nơi có không gian sống rất tốt thu hút được nhiều cư dân tinh hoa của Hà nội đến sinh sống cũng như nhiều chuyên gia nước ngoài của các tập đoàn lớn lựa chọn. Phần lớn những người chọn sinh sống tại đây đều có suy nghĩ mua bất động sản Hồ Tây là để ở, an cư chứ không phải là để bán, nhu cầu cũng như giá bán, giá cho thuê tại khu vực Hồ Tây cũng khá cao so với các khu vực xung quanh.

Vị thế phong thủy tài lộc tại khu vực Tây Hồ

Tiềm năng cho thuê tại khu vực Tây Hồ

Với quy hoạch về hạ tầng cũng như địa thế đẹp đã khiến bất động sản hồ Tây hấp dẫn giới đầu tư. Một số chuyên gia bất động sản cho biết, lượng hấp thu của thị trường ở các dự án bất động sản và tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại quận Tây Hồ luôn ở mức cao nhất Hà Nội. Quận Tây Hồ nơi luôn được xem là khu vực có tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê cao nhất lên tới 5,5%/năm.

Đặc biệt, bất động sản hồ Tây hấp dẫn khách nước ngoài được nhận định là do đây là nơi đặt trụ sở, văn phòng giao dịch của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, do thói quen sinh sống tại nơi có không khí thoáng đãng, hình thành cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Theo thống kê, quận Tây Hồ hiện có 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài lưu trú lâu dài trên địa bàn là hơn 4.000 người.

Nhận thấy tiềm năng vượt trội tại bất động sản hồ Tây, nhiều “ông lớn” đã mạnh tay chi ra khoản lớn để đầu tư những dự án cao cấp tại đây. Trong đó phải kể đến dự án Sunshine Crystal River nằm tại khu đô thị Ciputra đẳng cấp. Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên tại Hà Nội có tổ hợp biệt thự trên không, sở hữu những đặc điểm thu hút ngay từ địa thế đến từng thiết kế tinh tế, tỉ mỉ mang đến cảm giác sang trọng, xa hoa cho những chủ nhân xứng tầm.

Dự án Sunshine Crystal River

—————————————————————————–

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêm: Tổng quan dự án Sunshine Crystal River

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881