Phong thủy dự án Vincity Ocean Park

Ngoài môi trường sống, vị trí, tiện ích thì phong thủy là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi lựa chọn một chốn an cư. Dự án Vincity Ocean Park được các chuyên gia đánh giá là phong thủy tốt, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Vincity Ocean Park là dự án được đánh giá là phong thủy đẹp

Vincity Ocean Park là dự án được đánh giá là phong thủy đẹp

Vị trí đắc địa hưởng trọn tài lộc và vượng khí

Vincity Ocean Park nằm trên mảnh đất vàng rộng khoảng 420,37ha tại Gia Lâm, Hà Nội, được hưởng trọn bầu không khí trong lành và xanh mát. Nơi đây có vị trí đẹp dễ dàng kết nối với các khu vực và trung tâm thành phố. Đặc biệt, Vincity Ocean Park đảm bảo đầy đủ những tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà khách hàng đi mua nhà luôn quan tâm hàng đầu.

“Nhất cận thị”: Vincity Ocean Park là tổ hợp đại đô thị rộng lớn bao gồm chung cư, biệt thự, shophouse, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…An cư nơi đây, cư dân có thể thuận tiện mua sắm tại các siêu thị, trung tâm mua sắm ngay trong lòng dự án hoặc dễ dàng di chuyển tới Aeon mall Long Biên hay Savico Megamall,…

“Nhị cận giang”: Bên trong dự án là hệ thống sông nhân tạo và hồ nước rộng lớn nổi bật với biển hồ nước mặn đầu tiên tại thủ đô và hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ. Gần sông nước sẽ đem lại bầu không khí trong lành, khoáng đạt và gia chủ được hưởng trọn vượng khí tài lộc của dòng chảy hiền hòa. Đây là điểm nhấn như thỏi nam châm thu hút khách hàng.

“Tam cận lộ”: Vị trí của Vincity Ocean Park  nằm gần đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp người dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác cũng như trung tâm thành phố.

Dự án Vincity Ocean Park có phong thủy tốt

Một góc xanh bình yên tại Vincity Ocean Park

Một góc xanh bình yên tại Vincity Ocean Park

Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm, các căn hộ Vincity Ocean Park còn có phong thủy tốt. Các phòng được bố trí phù hợp, vẫn đảm bảo riêng tư cho các thành viên trong gia đình và tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi căn hộ đều có hướng đẹp, phong thủy tốt với nhiều cây xanh và hồ nước. Các cửa sổ được bố trí hướng ra bên ngoài, đón ánh nắng và gió tự nhiên, điều hòa không khí, tạo môi trường thông thoáng cho cư dân sinh sống.

Phong thủy dự án Vincity Ocean Park được các chuyên gia đánh giá rất cao, mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ nên vô cùng thu hút khách hàng. Để nhận thông tin chi tiết và nhanh nhất về dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881