Những thông tin về chủ đầu tư của Sunshine Crystal River mà bạn nên biết

Nhắc đến Sunshine Crystal River là nhắc đến những căn hộ siêu sang, xa hoa, đẳng cấp giữa không trung. Vậy chủ đầu tư của dự án siêu phẩm này là ai? Có đáng tin cậy để bạn “rót” một khoản tiền lớn?

Sunshine Group – chủ đầu tư Sunshine Crystal River

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Crystal River là tập đoàn Sunshine Group, một tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển trong nhiều lĩnh vực, những ngành mũi nhọn là bất động sản. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh niệm khi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group thấu hiểu rằng chỉ những chủ đầu nào có tiềm lực thực sự, có tầm, có tầm, có ý tưởng sáng tạo, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển. 

Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River

 

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Sunshine Group luôn lấy tiêu chỉ “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh. Ta có thể qua điều đó qua những thành công của Sunshine Group, mỗi dự án Sunshine Group mà đến cho khách hàng, đều hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, đối tác. Các công trình mang tên “Sunshine Group” đều được thiết kế, thi công bởi những đơn vị hàng đầu, những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho căn hộ, mang sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết trong căn hộ của khách hàng. Để đạt được chất lượng tốt nhất, chỉ vật liệu nào bền vững, an toàn, tự nhiên với môi trường mới được đưa vào quy trình xây dựng.

Những dự án nổi bật của Sunshine Group:

  • Sunshine Marina Nha Trang Bay
  • Sunshine RiverSide, Sunshine Center
  • Sunshine Garden, Sunshine Palace
  • Sunshine Boulevard
  • Sunshine Crystal River

Trong đó dự án Sunshine Crystal River là dự án nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm mà duy nhất chỉ có tại dự án.

Một vài điểm nhấn tại Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River là tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội, nằm tại khu đô thị Ciputra hiện đại, năng động. Với vị trí “vàng” kế sông, cận thủy – thế đất phong thủy vượng khí kề cận sông Hồng và dải nước trải dài ngay trong lòng dự án, tạo thế đất phong thủy vô song sẽ mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho những chủ nhân xứng tầm.

Dự án Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River nổi bật với thiết kế căn hộ sang trọng, xa hoa, tinh tế đến từng chi tiết, mang đậm dấu ấn cá nhân đẳng cấp của chủ căn hộ. Lối thiết kế mở, mang đến cho khách hàng không gian sống rộng mở, thoáng đạt, tận hưởng trọn kỳ quan xung quanh cùng tầm nhìn trên cao mang đến trải nghiệm thú vị cho những khách hàng đẳng cấp.

————————————————————

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêmChi tiết chính sách bán hàng siêu đột phá của dự án Sunshine Crystal River

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881