NHỮNG MẪU PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH

Cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Bạn muốn thiết kế cho công chúa nhỏ của mình một phòng ngủ cực kì dễ thương mà các bé luôn tưởng tượng chỉ có trong truyện cổ tích nhưng chưa có ý tưởng bố trí phù hợp thì những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó. 

Phòng ngủ bé gái đẹp như cổ tích

Phòng ngủ bé gái đẹp như cổ tích

 

Phòng ngủ là nơi mà các bé có thể học tập, nghỉ ngơi, vui chơi nên một không gian đẹp mắt sẽ giúp bé cảm thấy thích thú và không cảm thấy nhàm chán mỗi khi ở nhà. Các nàng công chúa nhỏ thường yêu thích màu hồng nhẹ nhàng, màu trắng tinh khôi hay màu tím nhẹ mộng mơ nên các kiến trúc sư thường lựa chọn các màu sắc pastel để thiết kế phòng cho bé. 

Phòng ngủ bé gái với sắc hồng đáng yêu, ngọt ngào

Phần đông các bé gái đều yêu thích mà hồng – màu của những chú mèo Hello Kitty dễ thương. Bạn nên cùng con lựa chọn tone màu sắc mà con thích để có những thiết kế phù hợp. Nếu công chúa nhỏ nhà bạn cũng là tín đồ của màu hồng thì bạn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế phòng dưới đây:

Sắc trắng tinh khôi cho phòng ngủ của các nàng công chúa

Màu trắng có lẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, với các cô bé nhẹ nhàng, yêu thích sáng tạo thì sắc trắng sẽ là không gian để bé thoải mái tô vẽ. 

Phòng ngủ bé gái với tone tím làm chủ đạo 

Gam tím là màu nhẹ nhàng có thể kích thích hoạt động trí não của bé. Màu tím là màu yêu thích của các cô nàng lãng mạn và nhẹ nhàng.

Trên đây là những mẫu phòng ngủ cực kì dễ thương dành cho các bé gái. Hi vọng các bạn có thêm những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các nàng công chúa nhỏ mình.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu phòng bếp đẹp nhất dành cho căn hộ chung cư

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881