Khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của Vingroup lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Ngoài đại dự án Vincity Ocean Park siêu đẳng cấp và quy mô lớn, thị trường bất động sản Hà Nội lại tiếp tục sốt bởi thông tin rò rỉ về một dự án khủng thứ hai của tập đoàn Vingroup tại Gia Lâm, Hà Nội.

Theo nguồn tin riêng thì đây là một đại dự án khu công viên vui chơi giải trí safari đầu tiên tại Hà Nội có quy mô đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. Dự án này đối diện với đại đô thị Vincity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa của tập đoàn Vingroup. Điểm đáng chú ý đặc biệt của công viên này là khu Safari trên cạn và trên sông độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vinpearl - Thiên đường giải trí không giới hạn

Vinpearl – Thiên đường giải trí không giới hạn

Vinpearl là dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí mang đẳng cấp 5 sao quốc tế tại các miền di sản UNESCO, nằm trải dọc bờ biển của Việt Nam – nơi những bãi biển xinh đẹp nổi tiếng nhất thế giới, hay những khách sạn 5 sao – biểu tượng của sự thịnh vượng tại mỗi thành phố lớn tại Việt Nam mà Vinpearl có mặt. Vinpearl còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỳ hội họp và nghỉ dưỡng cho cảm hứng sáng tạo thăng hoa.

Giờ đây, Vinpearl không chỉ là giấc mơ xa vời tại các thiên đường biển, ngay tại Hà Nội cũng lần đầu tiên xuất hiện Vinpearl với đẳng cấp và quy mô siêu khủng. Du khách đến tham quan nơi đây có thể đi trên các xe lội nước để khám phá các loại thú nuôi, bảo tồn trong khuôn viên vườn thú. Đặc biệt, dự án Vinpearl Land Gia Lâm còn là nơi bảo tồn 300 loài tre quý trên khắp thế giới. Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư lớn vào các hạng mục công viên công nghệ cao hay các trò chơi cảm giác mạnh dành cho các bạn trẻ.

Vinpearl - Thiên đường cổ tích ngay tại Hà Nội

Vinpearl – Thiên đường cổ tích ngay tại Hà Nội

Ngay bên cạnh Vinpearl Land Gia Lâm là một công viên công cộng thành phố rộng tới 210ha. Công viên được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, các đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành.

Dự án Vinpearl Gia Lâm được Vingroup đầu tư hàng tỷ đô la, có thể thấy các cư dân tương lai của VinCity Ocean Park sẽ được hưởng lợi nhất từ dự án này.

Không chỉ có Vinpearl Gia Lâm và công viên công cộng thành phố, VinCity Ocean Park cũng đã sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích điểm nhấn quy mô, lần đầu xuất hiện đem đến những đặc quyền sống và tận hưởng dành cho cư dân. Nổi bật là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha với bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ tại công viên Gym tập trung và các công viên nội khu, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại, vườn dưỡng sinh trải khắp dự án,….

Biển hồ nước mặn, hồ lớn trung tâm,....là điểm nhấn độc đáo của dự án Vincity Ocean Park

Biển hồ nước mặn, hồ lớn trung tâm,….là điểm nhấn độc đáo của dự án Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park hứa hẹn là điểm sáng của thị trường bất động sản phía Đông thủ đô và mang lại cho cư dân cuộc sống lý tưởng, ngập tràn sinh thái. Để nhận thông tin về dự án, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán,….vui lòng liên hệ hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881