Khu chèo thuyền Kayak năng động đầu tiên tại Việt Nam

Chèo thuyền kayak là một môn thể thao đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh chinh phục được người chơi bởi cảm xúc thú vị và riêng biệt. Và giờ đây bạn chẳng cần phải đến các khu nghỉ dưỡng, du lịch để trải nghiệm chèo thuyền Kayak bởi Hà Nội đã xuất hiện Vinhomes Smart City.

1.Bộ môn chèo thuyền kayak

Chèo thuyền Kayak – môn thể thao thú vị đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Nhưng để có được một nơi để vui chơi, tập luyện thì quả là một bài toán khó. Tại Hà Nội các bạn trẻ đam mê môn thể thao này thường tìm tới Hồ Tây. Đây là một địa điểm nổi bật nhưng lại chưa thể hiện được sự tối ưu và thích hợp nhất.

Trải nghiệm thú vị với môn thể thao chèo thuyền Kayak

2.Khu chèo thuyền Kayak tại Vinhomes Smart City

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City hội tụ những siêu tiện ích thể thao đẳng cấp hàng đầu. Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao chèo thuyền Kayak thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị, năng động nhất tại khu chèo thuyền Kayak độc đáo ngay tại nhà của mình. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất trong những siêu tiện ích thể thao của dự án.

Tại Vinhomes Smart City bạn có thể chèo thuyền trên kênh đào nhân tạo lên tới hàng chục hecta. Với thiết kế độc đáo nhiều đoạn hẹp, uốn lượn, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn thử sức với địa hình chèo thuyền khó khăn hơn, thích hợp với những bạn trẻ yêu thích sự trải nghiệm. Không những vậy bạn còn có thể thư giãn tận hưởng tầm view, không khí trong lành của công viên cây xanh, và nhiều sân tập thể thao đẳng cấp khác của dự án.

Khu chèo thuyền năng động tại Vinhomes Smart City

Khi trở thành cư dân tại Vinhomes Smart City bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm tất cả các siêu tiện ích thể thao bằng một mức chi phí ưu đãi, thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Góp phần xây dựng một cộng đồng thông minh, năng động và đẳng cấp hàng đầu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những đối tượng khách hàng phù hợp với Vinhomes Smart City

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881