Khám phá cuộc sống thông minh trong căn hộ Sunshine Crystal River

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 như hiện nay, những căn hộ thông minh đã dần trở thành xu hướng mới trong thị trường bất động sản. Các căn hộ của Sunshine Crystal River cùng dần chứng tỏ sức hút, khi vừa là chung cư cao cấp thỏa mãn khách hàng có phong cách sống thời thượng, hội nhập, địa vị cao, vừa đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thông minh, năng động.

Căn hộ thông minh của Sunshine Crystal River

Khi bắt tay vào xây dựng dự án Sunshine Crystal River hay bất kỳ dự án nào khác, tập đoàn Sunshine Group đã luôn xác định rằng không chỉ sự tinh hoa của căn hộ, mà công nghệ cũng là một yếu tố tất yếu để tạo điểm khác biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản khốc liệt như hiện nay. Tận dụng tối ưu lợi thế từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Sunshine Crystal River được ứng dụng những thành công do người Việt nghiên cứu và phát triển trong quá trình dài để cho ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Hệ thống những thiết bị thông minh, tiên tiến, hiện đại nhất được trang bị trong từng căn hộ hay hệ thống của dự án. Hệ thống thang máy tại tòa nhà được tích hợp thiết bị nhận diện khuôn mặt, có thể giúp chủ nhân đi đến đúng căn nhà của mình, vừa giảm thiểu những rủi ro người lạ thâm nhập căn hộ khi sử dụng thẻ quẹt thang máy. Khi có khách viếng thăm, hệ thống chuông hình trước cửa thang tại tầng 1 và các tầng hầm giúp bạn và khách có thể dễ dàng kết nối thuận tiện

Công nghệ thông minh tại Sunshine Crystal River

Ngay cả khi bạn không có ở nhà mà bạn vẫn có thể nắm được tình hình căn hộ thông qua ứng dụng được phát triển trên các thiết bị di động, dễ dàng có những xử lý kịp ở mọi nơi, mọi lúc, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Theo đó, khu vực công cộng được đảm bảo an toàn nhờ camera giám sát và nhận diện mặt khuôn mặt 24/7. Bãi đỗ xe thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm được chỗ đỗ, chỉ dẫn tìm kiếm xe trên điện thoại, đặt chỗ đỗ xe trước, nhận diện biển số xe và điều quan trọng là khách hàng không phải chờ đợi trả tiền mặt mà thanh toán nhanh chóng nhờ ứng dụng di động và QR code. Không chỉ vậy, nhằm tối ưu hóa thời gian của khách hàng, trước khi rời nhiệm sở về nhà, gia chủ chỉ cần sử dụng smartphone bấm lệnh để điều khiển các thiết bị tại nhà như bình nóng lạnh, điều hòa, rèm cửa… sẽ tự khởi động và chờ chủ nhân về sử dụng”.

Cùng với đó, cư dân trong dự án cũng sẽ được tận hưởng các đặc quyền của tấm thẻ đồng thương hiệu của Tập đoàn Sunshine. Đó là việc thanh toán các hóa đơn hàng tháng, mua hàng không dùng tiền mặt qua ví điện tử Sunshine Pay; gọi xe Sunshine Cab – đội xe riêng chỉ phục vụ cư dân Sunshine đưa đón tận nơi.

Sunshine Crystal River – căn hộ thông minh cần chủ nhân thông minh

Trong thị trường bất động sản tại Việt Nam, những dự án có tiện ích 4.0 không có nhiều do hạn chế về mặt kinh phí, Sunshine Group đón đầu công nghệ, vận dụng những thành tựu tinh hoa của khoa học công nghệ thông tin vào từng sản phẩm gửi đến khách hàng. Mặc dù không thể phủ nhận những lợi ích mà một căn hộ thông minh đem lại, nhưng một câu hỏi mà cư dân Sunshine Crystal River hay đặt ra đó là: “ Công nghệ tạo ra để đơn giản hóa mọi việc, nhưng việc sử dụng công nghệ có đơn giản”?

Dự án Sunshine Crystal River

Những công nghệ, ứng dụng được vận hành vào dự án Sunshine Crystal River hay những sản phẩm khác của Sunshine Group đều được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt sau nhiều nghiên cứu hành vi, thói quen của người dân Việt. Do đó, những thiết bị công nghệ đều dễ dàng sử dụng và thao tác phục vụ tốt cho khách hàng, tiết kiệm năng lượng, thời gian và chi phí.

Đến với Sunshine Crystal River, chất lượng cuộc sống được nâng lên một chuẩn mực mới. Những trải nghiệm xa hoa, tiện ích, nội thất thông minh, sang trọng đẳng cấp dành riêng cho chủ nhân tương lai xứng tầm

————————————————————

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêmVị trí “sinh vàng” của Sunshine Crystal River

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881