HOT: Chính thức ra mắt dòng sản phẩm Vinhomes Ruby vào tháng 5/2019

Vinhomes Smart City là một trong những dự án tiên phong về cuộc sống thông minh năng động của Tập Đoàn Vingroup. Không chỉ mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà Vinhomes Smart City còn tối ưu hóa thông minh cho cộng đồng cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Dự án Vinhomes Smart City

Trong khi dòng sản phẩm Vinhomes Saphire còn chưa hết “nhiệt” đối với thị trường thì mới đây, Vingroup lại cho ra mắt sản phẩm Vinhomes Ruby, hứa hẹn cũng sẽ tạo nên “cơn sốt” vang rộn với cả khách hàng lẫn giới đầu tư.

Dòng sản phẩm Vinhomes Ruby có gì khác biệt?

Vinhomes Ruby là dòng sản phẩm được phát triển theo định hướng nhà ở cao cấp. Phù hợp với các hộ gia đình văn minh năng động. Có nhu cầu về môi trường sống đẳng cấp, thông minh, đầy đủ tiện nghi.

Dòng sản phẩm Vinhomes Ruby cao cấp

Với thiết kế layout độc đáo dành riêng cho 5 tòa Ruby, được ưu tiên bổ sung các căn có diện tích lớn hơn theo thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng về diện tích đáp ứng nhu cầu của người dân.

Tiêu chuẩn về bàn giao không chỉ là nội thất liền tường, mà tiêu chuẩn tương đương dự án Vinhomes Greenbay với các công nghệ cao cấp, tiên tiến trong thị trường.

Chiều cao trần thiết kế rộng rãi.

Thiết kế mặt ngoài tòa nhà theo tiêu chuẩn của Vinhomes Park Hill, Vinhomes Green bay. Không những vậy, những dịch vụ đi kèm cũng được cải thiện như sảnh lễ tân, sảnh lounge, có máy bán hàng tự động, quẹt thẻ thang máy Hitachi cao cấp.

Hãy để lại thông tin để có thể được tư vấn và sớm sở hữu cho riêng mình một căn hộ cao cấp.

Xem thêm: Lạ mắt với thiết kế thông minh của căn hộ Vinhomes Smart City

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881