Hệ thống an ninh siêu việt của Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là chốn an cư của những cư dân đẳng cấp với lối sống thời thượng. Nằm trong khu đô thị Ciputra hiện đại bậc nhất, an ninh, an toàn của cư dân là yếu tố được chủ đầu tư Sunshine Group đặt lên hàng đầu.

Hệ thống an ninh thông minh tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, khu vực bất động sản sôi động và đầy tiềm năng. Từ lâu, Tây Hồ vốn là nơi quy tụ những cư dân tinh hoa hay những gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có từ vị trí cùng những ưu điểm nổi trội Sunshine Crystal River luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng đẳng cấp. Vì thế, đảm bảo sự an toàn, riêng tư của cư dân luôn là cuộc sống trọn vẹn mà chủ đầu tư Sunshine Crystal River muốn đem tới cho khách hàng. Ta có thể thấy công tác đảm bảo an ninh, an toàn tại những dự án của Sunshine Group đều được đánh giá cao và luôn nhận được sự tin tưởng và dấu ấn tốt đẹp từ khách hàng. 

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tại Sunshine Crystal River

Cư dân tại Sunshine Crystal River luôn an tâm khi được bảo vệ bởi 3 lớp an ninh kiên cố. Các chốt an ninh được bố trí trong khắp các vòng trong, vòng ngoài của dự án như: Chốt an ninh phân khu– chốt an ninh tuyến đường chính – chốt an ninh vành đai, hoạt động liên tục, theo dõi tất cả những diễn biến nhỏ trên từng cung đường đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân. Hệ thống camera hiện đại giám sát mọi hoạt động 24/7, dễ dàng phát hiện khi xảy ra những hành vi xấu, sự cố đột nhập …Ngoài ra, yếu tố về con người cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân Sunshine Crystal River. Lực lượng an ninh của tòa nhà được đào tạo, luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ.

Hệ thống camera giám sát 24/7

Hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID được lắp đặt trước cửa thang tại tầng 1 của tòa nhà, đưa bạn đến chính xác tầng căn hộ. Tại mỗi căn hộ sẽ có riêng một sảnh chờ thang máy vừa đảm bảo an toàn vừa có thể tận hưởng cuộc sống riêng mà không có cảm giác bị phụ thuộc hay làm phiền.

Face ID Sunshine Crystal River

An toàn bền vững tại Sunshine Crystal River

Không chỉ được trang bị những thiết bị thông minh, cư dân Sunshine Crystal River còn được sống trong tòa nhà vững chắc, căn hộ bền vững đảm bảo an toàn ngay trong ngôi nhà bạn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh hoa mang đến vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn giữ được kết cấu vững chắc. Chất lượng của vật liệu xây dựng cũng được kiểm soát chặt chẽ, chỉ những vật liệu bền vững, an toàn, tự nhiên với môi trường mới được đưa vào trong quá trình xây dựng. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho căn hộ, dự án được thi công bởi những đội ngũ chuyên nghiệp luôn hoàn thành đúng tiến độ thi công cũng như yêu cầu về chất lượng. 

 Bên cạnh đó, công tác phòng cháy chữa cháy cũng được chủ đầu tư đầu tư mạnh mẽ. Dự án Sunshine Crystal River được trang bị nhiều thiết bị hiện đại tại những khu vực chung của tòa nhà cũng như tại những địa điểm dễ xảy ra cháy nổ trong mỗi căn hộ. Giảm thiểu rủi ro, ngăn chặn đám cháy ngay khi đám cháy mới xuất hiện. Cùng với lực lượng an ninh trong tòa nhà luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi xảy ra những tình huống cháy nổ hay những trường hợp khẩn cấp khác.

Công tác PCCC luôn được đảm bảo tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là hiện thân của thành phố hiện đại, kiến tạo chuẩn mực sống mới, đem lại không gian sống riêng tư, an ninh, an toàn tuyệt đối cho những chủ nhân xứng tầm

————————————————————————————-

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939.669.881

Email: kenhduanbatdongsan@gmail.com

Xem thêmThiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân từ Sunshine Crystal River

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881