Gợi ý cơ hội sở hữu nhà riêng cho các gia đình trẻ

Bao giờ mới đủ tiền để mua nhà? là câu hỏi đau đầu với nhiều cặp vợ chồng trẻ tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chốn an cư mà kinh tế vẫn còn hạn hẹp thì đừng lo, VinCity Ocean Park sẽ gợi ý cho bạn cách sở hữu nhà một cách dễ dàng nhất.

Các gia đình trẻ luôn có giấc mơ tìm một ngôi nhà để an cư bền vững

Các gia đình trẻ luôn có giấc mơ tìm một ngôi nhà để an cư bền vững

Giấc mơ an cư của các gia đình trẻ

Thời còn trẻ, còn là học sinh, sinh viên chưa lập gia đình, bạn có thể cho mình cái quyền vui chơi nhảy múa. Tuy nhiên, khi đã có gia đình và có con, bài toán an cư luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với mọi gia đình.

Anh Hải (nhân viên IT, 29 tuổi) tâm sự: “Trước khi lấy vợ mình nghĩ đơn giản lắm, chưa có tiền mua nhà thì thuê ở tạm cũng không sao. Nhưng giờ, khi mình có thêm đứa con vào nữa, mọi sinh hoạt của gia đình trong một căn phòng trọ cảm thấy rất ngán ngẩm. 2 vợ chồng đang tính, tìm một địa điểm lý tưởng với giá căn hộ hợp lý để mua trả góp cho cuộc sống thoải mái hơn.”

Cũng giống hoàn cảnh của anh Hải, vợ chồng chị Vương Diệu Linh chia sẻ: “2 vợ chồng đang làm việc tại cơ quan quận Đống Đa. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là khoảng 20 triệu. Sau khi trả tiền nhà trọ, chi phí sinh hoạt tiết kiệm được khoảng 6-7 triệu/ tháng. Chị cố gắng tiết kiệm để nhanh chóng mua nhà và ổn định cuộc sống”

“Mình mới cưới và đang sống cùng gia đình nhà chồng nhưng do lối sống khác biệt mình cảm thấy không thoải mái nên đã dọn ra ngoài thuê một căn hộ tầm trung để ở. Trước khi cưới, vợ chồng mình cũng để dành được ít, mong muốn mua được căn hộ ưng í để ổn định trước khi sinh em bé” Chị Tâm nói

Có thể thấy, tích lũy, tiết kiệm và mua nhà là điều mà hầu hết các gia đình trẻ đều hướng đến. Ai ai cũng mong muốn tìm được giải pháp tối ưu để sở hữu căn hộ mơ ước cho cả gia đình.

VinCity Ocean Park “Cơ hội sở hữu nhà trong tầm tay”

VinCity "Cơ hội sở hữu cuộc sống như mơ trong tâm tay"

VinCity “Cơ hội sở hữu cuộc sống như mơ trong tâm tay”

Theo như thông lệ của thị trường bất động sản trước nay, khách hàng cần phải thanh toán ít nhất 30% giá trị căn hộ mới có thể ký hợp đồng mua bán.Tuy nhiên, ở VinCity, sự khác biệt và những ưu đãi hàng đầu được đưa ra. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đã có thể ký hợp đồng mua bán, được ngân hàng Techcombank hỗ trợ giải ngân lên đến 70% giá trị căn hộ trả góp trong 35 năm.

Vợ chồng chị Linh quyết định mua căn hộ 1 phòng ngủ ở tòa Park 1, gần công viên GYM ngoài trời để gia đình có thể tập luyện hằng ngày. Giá căn hộ này rơi khoảng 1 tỷ 3. Trước kết hôn, anh chị dành được khoản gần 500 triệu, đủ để trả số tiền ban đầu.

Ngân hàng hỗ trợ vay 910 triệu, tương ứng 70% giá trị căn hộ còn lại, đồng thời đưa ra 2 giải pháp chi trả: trả lãi hàng tháng và trả gốc sau 24 tháng; hoặc trả cả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng.

Vợ chồng chị chọn phương án đầu tiên để không quá áp lực khi vay ngân hàng trong 1-2 năm tới vì quyết định sẽ sinh em bé. Trừ đi số vốn đã nộp ban đầu, trong 2 năm đầu vay ngân hàng, chị Linh chỉ cần duy trì trả tiền lãi cho khoản vay khoảng 6,4 triệu/tháng, tương đương với chi phí thuê một căn nhà nhỏ nội đô.

Đánh giá về hiệu quả của chính sách tài chính VinCity, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc cho rằng: “ người trẻ ngày nay kiếm tiền rất giỏi, bởi thế sở hữu một căn hộ hiện đại với họ không quá khó khăn mặc dù có thể ở thời điểm hiện tại họ chưa có vốn tích lũy nhiều. Giải pháp tài chính của VinCity sẽ là bước tiến giúp cho giới trẻ nói riêng và đa số người dân có thể tìm được chốn an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

KHANGLAND – Đơn vị phân phối chính thức các dự án VinCity

Hotline: 0933.669.881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881