Giá bán dự án Vincity Ocean Park liệu có quá đắt không?

Vincity Ocean Park là dự án siêu hot ở phía Đông Hà Nội đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi quy mô lớn, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Dự án này hiện thực hóa giấc mơ sống Singapore ngay giữa lòng thủ đô, là đích đến lý tưởng của mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn phân vân và do dự có nên mua hay không bởi lo ngại về mức giá cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích về mức giá bán Vincity Ocean Park để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định mua hay không mua.

Không gian sống an lành lý tưởng tại dự án Vincity Ocean Park

Không gian sống an lành lý tưởng tại dự án Vincity Ocean Park

Dự án này về hạ tầng thực tế còn hơn các dự án Vinhomes đã triển khai, không chỉ về quy mô, sự đầy đủ mà về cả số lượng tiện ích cảnh quan môi trường sống hơn hẳn bất kỳ dự án nào Vinhomes đã làm trước đây (hơn 700 máy tập thể thao ngoài trời các loại, hàng trăm điểm nướng dã ngoại BBQ, biển hồ nước mặn, hồ cát trắng, hàng chục vườn dưỡng sinh người già…). Điểm khác biệt duy nhất của Vincity Ocean Park với Vinhomes là vị trí hơi xa hơn nên mới được phân cấp sang dòng Vincity và có mức giá khởi điểm vô cùng hợp lý như vậy. Có thể nói rằng Vincity Ocean Park chính là Vinhomes nhưng không ở gần trung tâm thành phố.

Ngoài ra tiềm năng tăng trưởng của khu vực này rất lớn: Hạ tầng giao thông phát triển với hàng loạt các quy hoạch giao thông lớn của thành phố như tuyến Metro số 8 đi qua dự án, cầu nối từ Trần Hưng Đạo qua sông Hồng, nút giao đường cao tốc Hà Nội –Hải Phòng với vành đai 3.v.v… cùng môi trường sống tốt, văn minh (được quản lý bởi Vinhomes), dân cư sẽ ngày càng tập trung đông về đây, sau này giá bán hay giá thuê cũng sẽ càng ngày càng tăng, tương tự các khu đô thị đã đi vào hoạt động của Vinhomes như Vinhomes Times City Park Hill hay Vinhomes Central Park HCM v.v…

Vị trí dự án Vincity Ocean Park

Vị trí dự án Vincity Ocean Park

Một ví dụ thực tế về dự án Ecopark:

Ecopark xa hơn Vincity Ocean Park khoảng 7- 8km mà lại là hộ khẩu Hưng Yên chứ không phải hộ khẩu Hà Nội. Hạ tầng tiện ích của khu đô thị Ecopark chắc chắn không bằng đại đô thị Vincity Ocean Park. Nhưng giá của Ecopark cao, có những tòa lên đến 36tr/m2 (tòa Lake 1 khu Aqua Bay).

Quan trọng hơn tất cả, Vincity Ocean Park là dự án đầu tiên trên thị trường có chính sách thanh toán rất linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần vốn ban đầu tự có 10% (tương đương khoảng 100 triệu là có thể mua được nhà hộ khẩu Hà Nội, 20% sau đó được giãn tiến độ thanh toán lên tới 6 tháng. Đồng thời, chủ đầu tư còn có chính sách vay vốn 70% trả góp lên đến 35 năm, có thể coi đây là một hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong suốt 35 năm.

Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt không hề tạo ra áp lực tài chính khi mua nhà:

Thứ nhất, thay vì phải đóng ngay một lúc 30% giá trị căn hộ để được ký HĐMB thì với Vincity Ocean Park (duy nhất trên thị trường hiện nay), khách hàng chỉ cần thanh toán lần 1 với 10% là đã được ký HĐMB; 3 tháng sau mới phải đóng tiếp 10%, 6 tháng sau lần 1 mới phải đóng nốt 10% còn lại của vốn tự có.

Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay thì số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng. Với mức trượt giá đồng tiền thì 5 triệu của ngày hôm nay 10 năm nữa chỉ tương đương 500.000đ, chưa kể thu nhập chúng ta 5 -10 năm nữa sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Công viên gym ngoài trời dự án Vincity Ocean Park

Công viên gym ngoài trời dự án Vincity Ocean Park

Giá bán căn hộ Vincity Ocean Park có thể được coi là “quá hợp lý” so với giá trị thực tế của dự án mang lại. Chưa có bất kỳ dự án nhà ở nào mà lại có 1 biển hồ nước mặn trong nội khu dự án như Vincity Ocean Park, chưa kể hàng loạt các tiện ích “khủng” khác như hồ lớn trung tâm  24.5ha, đại công viên Gym hàng trăm máy tập, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại cho cả gia đình. Hơn nữa công viên Vinpearl land và công viên Thành phố gần 300ha đối diện dự án sẽ chắc chắn bảo chứng cho tiềm năng tăng giá tại đây, bởi hiện nay Hà Nội chưa có điểm vui chơi giải trí thực sự cho người dân, sau này khi hoàn thành thì toàn bộ dân Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ đổ về đây, tạo thành trung tâm mới sôi động, sầm uất bậc nhất của thủ đô.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng, giá bán từng căn hộ,…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881