Dự án chung cư Sunshine Garden nhận bảo lãnh thanh toán bởi ngân hàng nào?

Thông tin về ngân hàng bảo lãnh bảo lãnh cho một dự án bất động sản đặc biệt nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà ở. Thông tin này được coi như là một tờ giấy đảm bảo cho việc đầu tư mua nhà ở đây sẽ không có nguy hiểm nghiêm trọng về kinh tế nào.

Và theo luật kinh doanh đã sửa đổi thì: “chủ đầu tư khi bán hoặc cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng bảo lãnh trong tương lai phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.

Xem thêm:

>>> 6 lưu ý trong chính sách hỗ trợ lãi suất tại chung cư Sunshine Garden

>>> Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Sunshine Garden

>>> Lý do nên đầu tư vào dự án chung cư Sunshine Garden

Phối cảnh chung cư Sunshine Garden

Phối cảnh chung cư Sunshine Garden

Từ khi ra mắt đên giờ, thông tin về ngân hàng nhận bảo lãnh cho dự án chung cư Sunshine Garden luôn được mọi người quan tâm và săn đón. Nhưng để một ngân hàng có thể đứng ra nhận bão lãnh cho một dự án bất động sản lớn như dự án chung cư Sunshine Garden thì phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu điều kiện ngặt nghèo:

  • Đơn vị bảo lãnh: là một ngân hàng thương mại đủ năng lực tài chính, quản lý và pháp lý thực hiện việc bảo lãnh theo quy định của pháp luật và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
  • Đối tượng được bảo lãnh: để một chủ đầu tư nhận được sự chấp thuận bảo lãnh của một ngân hàng thì bắt buộc cần phải tuân theo những điều kiện khắt khe trong hoạt động tín dụng của ngân hàng, yêu cầu về tài sản thế chấp, mức phí bảo lãnh …
  • Dự án được bảo lãnh: một dự án bất động sản được ngân hàng thương mại bảo lãnh cần phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của công trình.

Với việc một dự án bất động sản được một ngân hàng thương mại bão lãnh thì người mua sẽ ít bị rủi ro hơn. Nếu chủ đầu tư không làm đúng theo thỏa thuận ban đầu thì khách hàng có thể làm thủ tục với ngân hàng lấy lại được tiền đã đặt cọc từ trước. Có thể thấy một dự án bất động sản được ngân hàng bảo lãnh có một sức hút lớn như thế nào đối với các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà ở.

Ngân hàng HD Bank bảo lãnh tài chính dự án Sunshine Garden

Ngân hàng HD Bank bảo lãnh tài chính dự án Sunshine Garden

Với dự án chung cư Sunshine Garden của tập đoàn Sunshine đã được ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM – HD Bank chi nhánh Hoàn Kiếm thực hiện việc ký kết hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính vào ngày 21/4/2016.

Xem chi tiết thông tin dự án Sunshine Garden

HD Bank cũng đưa ra một lời cam kết vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư cũng như người mua nhà: “Nếu chủ đầu tư (Sunshine Group) không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết, thì bên mua hoặc bên thuê mua có quyền yêu cầu HD Bank hoàn lại số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác theo quy định trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính của Sunshine Group với HD Bank

Lễ ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính của Sunshine Group với HD Bank

Ngoài ra, ngân hàng HD Bank cũng đưa ra các chính sách cho việc vay vốn mua nhà rất hấp dẫn, tối đa có thể vay đến 85% giá trị căn hộ. Cùng với đó chủ đầu tư Sunshine Group cũng tận tình hỗ trợ với việc lãi suất vay là 0% cho đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Xem chi tiết giá bán dự án Sunshine Garden

Việc dự án Sunshine Garden được ngân hàng HD Bank bảo lãnh tài chính như một lời đảm bảo về lợi ích cho người mua giúp củng cố lòng tin của mọi người đối với dự án hơn. Điều này cũng giúp cho dự án này trở thành một trong những chung cư được săn đón hàng đầu thị trường bất động sản.

Xem thêm các dự án của chúng tôi phân phối:

>>> Dự án VinCity Gia Lâm

>>> Dự án nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà

Nguồn: kenhduanbatdongsan.com

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881