Đón chờ công viên Gym ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á

Trong bối cảnh đô thị hóa đất chật người đông, cuộc sống của con người đang bị ảnh hưởng trầm trọng bởi những khói bụi ồn ào nơi phố thị. Một không gian sống xanh với nhiều tiện ích thể dục thể thao, nuôi dạy và phát triển tốt cho tương lai con trẻ đang là khát khao của hàng triệu gia đình trẻ Việt Nam.

Vinhomes Smart City phát triển theo tiêu chí: thông minh, năng động, hiện đại và thời thượng

Vinhomes Smart City phát triển theo tiêu chí: thông minh, năng động, hiện đại và thời thượng

Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch đồng bộ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại với điểm nhấn đặc biệt là công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á cùng hàng loạt tiện ích thông minh hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Điểm nhấn đặc biệt trong dự án là công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Điểm nhấn đặc biệt trong dự án là công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Một khoảng trời rộng lớn giữa bạt ngàn cây cối xanh mát. Một không gian chứa tới hơn 1000 máy tập hiện đại. Vinhomes Smart City đưa ra cơ hội rèn luyện thể chất nhanh chóng, dễ dàng tới gần hơn với cư dân. Chỉ cần bước xuống thềm căn hộ, cư dân đã có thể hòa mình vào không khí năng động và tập luyện hăng say với hàng ngàn lựa chọn. Đặc biệt, bao quanh những máy tập hiện đại là cảnh quan hài hòa với cây xanh, mặt nước…tràn ngập sức sống tươi mới, trong lành. Một cuộc sống khỏe mạnh và hòa hợp với thiên nhiên đang được kiến tạo tại Vinhomes Smart City.

Một bầu không khí ngập tràn thiên nhiên đang được kiến tạo tại Vinhomes Smart City

Một bầu không khí ngập tràn thiên nhiên đang được kiến tạo tại Vinhomes Smart City

Bên cạnh việc tích hợp công viên Gym ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á , Vinhomes Smart City còn là một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường – nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và thượng lưu.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án đang có chính sách bán hàng ưu đãi: khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại đây chỉ với từ 900 triệu, được chiết khấu lên đến 10,5%, hỗ trợ vay vốn tối đa 70% trong vòng 35 năm với lãi suất 0% trong vòng 21 tháng. Chỉ với 10% giá trị căn hộ kí hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Smart City, khách hàng có thể đóng tiền trong 7 lần với thời gian mỗi đợt khoảng 3 tháng.


Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Smart City, truy cập tại:

Websitehttp://kenhduanbatdongsan.com

Hotline: 0939.669.881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881