Đại lễ ra quân dự án Vincity Ocean Park – Chủ đầu tư công bố thông tin chính thức về dự án

Hôm qua, ngày 30/09/2018, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã tổ chức đại lễ ra quân dự án Vincity Ocean Park tại cung Điền Kinh – Mỹ Đình và công bố những thông tin chính thức về dự án, chính sách bán hàng.

Một góc cảnh quan dự án Vincity Ocean Park

Một góc cảnh quan dự án Vincity Ocean Park

Buổi lễ ra quân được tổ chức với quy mô hoành tráng với sự góp mặt của 8000 chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ 20 đại lý cấp 1 phân phối chính thức dự án Vincity Ocean Park. Theo đó, đại đô thị Vincity Ocean Park với tagline: “Đại đô thị chuẩn Singapore và hơn thế nữa” có quy mô 420 ha thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nhắc tới dự án này là nhắc tới sự đẳng cấp, đồng bộ đầy đủ, hoàn hảo chưa từng dự án nào tại thủ đô có được. Với quy hoạch chuẩn Singapore, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 18,8% và diện tích công viên và cây xanh lên tới 62ha, 6,1ha biển hồ nước mặn, 24,5ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ.

Đại lễ ra quân dự án Vincity Ocean Park

Đại lễ ra quân dự án Vincity Ocean Park

Tiện ích của dự án hoàn mỹ hiếm có với hơn 100 sân chơi thể thao đa dạng, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại, hệ thống đường dạo bộ ven hồ, nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời rộng lớn, sân chơi cho trẻ em, thảm cỏ dưỡng sinh,….và nhiều tiện ích khác.

Đại đô thị Vincity Ocean Park có đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn cao cấp của Vingroup như: Trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VINUNI cùng hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến trung học Vinschool; bệnh viện, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec; trung tâm thương mại: giải trí, mua sắm; khu tập thể thao, rèn luyện sức khỏe,…

Thông tin chính thức thì thiết kế mặt ngoài khu cao tầng VinCity Ocean Park bao gồm 4 loại hình theo thiết kế hình chữ U, T, L, Z phù hợp mọi địa hình, không gian. Thiết bị nội thất bàn giao bao gồm 3 tiêu chuẩn từ cơ bản đến hoàn thiện để khách hàng có thể lựa chọn theo ý của mình. Chính sách bán hàng của dự án cũng rất linh hoạt khi khách hàng chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu nhà bằng chính sách vay vốn ngân hàng.

Một ưu điểm mới nổi trội trong triển khai thi công dự án VinCity Ocean Park là dự án sử dụng tấm tường Panel Acotec với các ưu điểm: Vật liệu nhẹ, thân thiện môi trường, cách nhiệt tốt, giảm đáng kể lượng bụi, rác xây dựng khi thi công.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng liên hệ hotline: 0933 669 881 để cập nhật Thông Tin – Chính Sách – Bảng Giá – Ưu Đãi chi tiết dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881