Đại công viên thể thao đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, các công viên thể thao còn lác đác và hầu như không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân với mật độ dân số quá đông tại Hà Nội. Vậy làm sao để cư dân có không gian thể thao lành mạnh? Tập đoàn Vingroup đã hiện thực hóa điều đó với dự án Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh với hơn 200 sân tập thể thao các loại đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khỏe cho cư dân nơi đây.

1.Giấc mơ đại công viên thể thao của cư dân tai các đô thị lớn

Các dự án chung cư tại Hà Nội

Hiện nay tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đang diễn ra một cách chóng mặt, các dự án chung cư mọc lên hàng loạt. Nhưng thực tế chỉ ra rằng các chủ đầu tư chỉ chú trọng đến xây dựng căn hộ mà không hề quan tâm tới tiện ích sống của cư dân. Người dân Hà Nội khao khát sống khỏe, yêu vận động nhưng thật đáng buồn khi các dự án mọc lên mà thiếu đi không gian sống, tiện ích thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe.

2.Giấc mơ thể thao được hiện thực hóa tại Vinhomes Smart City

VinHomes Smart City đại đô thị đẳng cấp của chủ đầu tư VinGroup chính thức được ra mắt với tiền thân là VinCity Sportia – Thành phố thể thao năng động đẳng cấp Singapore. Vinhomes Smart City kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, năng động trở thành không gian đáng sống nhất, dành riêng cho các cộng đồng cư dân hiện đại, đẳng cấp.

Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh

Với quy mô tầm cỡ lên tới 280 hecta, mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,7% còn lại sẽ là các siêu tiện ích thể thao vô cùng đẳng cấp được chủ đầu tư phát triển, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành đại công viên thể thao lớn nhất Việt Nam. Tại dự án Vinhomes Smart City cư dân có thể thỏa sức tận hưởng siêu tiện ích thể thao như:

  • Công viên gym ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 máy tập các loại
  • Hơn 200 sân tập thể thao các loại
  • 9 bể bơi ngoài trời
  • 3 công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng
  • 10,5 hecta công viên cây xanh, đi bộ, chạy bộ,….
  • Khu chèo thuyền Kayak đầu tiên tại Việt Nam

Sân tập thể thao các loại

Với Vinhomes Smart City giờ đây một căn hộ không chỉ là nơi để mà còn là một nơi để tận hưởng, trải nghiệm một chất lượng sống đẳng cấp, năng động với những tiện ích thể thao hàng đầu, nâng cao đời sống, sức khỏe, cho mọi cư dân.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khu chèo thuyền Kayak năng động đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881