Chương trình bình chọn: “Dự án dẫn đầu xu thế”

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản là cuộc cạnh tranh giữa các dự án ngày càng khốc liệt. Lúc này, chất lượng công trình với các yếu tố kiến tạo nên cuộc sống xanh và thông minh sẽ là điểm cộng tạo nên sự thành công cho dự án.

Để nhận diện những dự án dẫn đầu xu thế, tạo nền tảng để thị trường bất động sản ngày càng phát triển bền vững, Báo Đầu tư tổ chức chương trình “bình chọn dự án dẫn đầu xu thế” trên Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vnbaodautu.vn với sự đánh giá của chính cư dân, khách hàng, nhà đầu tư và độc giả.

“Cuộc chơi” mở ra vừa để thu thập thêm ý kiến của cư dân, đồng thời là tiền đề hướng tới mục tiêu tạo lập không gian sống, không gian nghỉ dưỡng tốt hơn cho mỗi người, một địa chỉ đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư. Nhằm bao quát các phân khúc thị trường và quá trình triển khai, giới thiệu các dự án hội tụ những điểm cộng sáng giá đến với công chúng, các dự án bình chọn được phân thành 3 hạng mục để bình chọn dưới đây:

Toàn bộ quá trình bình chọn cũng như tiếp nhận, phản ánh ý kiến của cư dân, khách hàng và sự tiếp thu của chủ đầu tư sẽ liên tục được đăng tải công khai trên các ấn phẩm báo in, báo điện tử của Báo Đầu tư.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881