Chung cư Sunshine Garden cất nóc toàn dự án, thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ cao cấp

Dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine đã chính thức cất nóc tòa cuối cùng, đánh dấu mốc quan trọng trong công tác đảm bảo tiến độ thi công của tập đoàn này. Đây cũng là lúc thời điểm thích hợp để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp “chuẩn xanh” khi chủ đầu tư đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn.

Dự ánh "xanh" Sunshine Garden - Ban mai trong vườn phố

Dự ánh “xanh” Sunshine Garden – Ban mai trong vườn phố

Sunshine Garden cất nóc toàn dự án

Là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường, Sunshine Group kiên định với phương châm kinh doanh “Cất nóc mới mở bán” nhằm mang đến sự tin cậy, yên tâm khi mua nhà cho khách hàng. Đại diện tập đoàn Sunshine Group chia sẻ: “Với chiến lược kinh doanh này, chúng tôi mong muốn: Các khách hàng có thể trực tiếp ngắm nhìn căn hộ tương lai của mình, cảm nhận được những giá trị mà Sunshine Group sẽ mang đến cho các chủ nhân để họ yên tâm và nhận thấy rằng: Đồng tiền mà mình bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng!”.

Dự án cất nóc mới mở bán sẽ tạo điều kiện cho khách hàng được tận mắt chứng kiến căn hộ tương lai của mình chứ không phải trên hình vẽ. Đồng thời có thể kiểm chứng thực tế được chất lượng công trình để đảm bảo lựa chọn một chốn an cư đảm bảo an toàn. Đây là một ưu điểm mà chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, nhà mẫu của dự án Sunshine Garden cũng đã được hoàn thành, sẵn sàng đón khách hàng vào tham quan để có hình dung thực tế về căn hộ trong tương lai khi được bàn giao.

Là một chủ đầu tư uy tín, Sunshine Group đảm bảo tiến độ thi công công trình để bàn giao cho cư dân đúng hạn. Cụ thể, ngày 28/6 vừa qua, Sunshine Garden đã cất nóc tòa đầu tiên G1. Sau đó, chưa đầy 2 tuần, dự án này tiếp tục cất nóc tòa thứ 2 – G3 và mới đây, ngày 5/8, tòa còn lại – G2 đã hoàn thành việc cất nóc, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện dự án.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích và cảnh quan sân vườn cũng đang gấp rút được hoàn thiện để có thể đi vào hoạt động khi bàn giao nhà tránh trường hợp cư dân đã vào ở mà công trường vẫn đang hoạt động.

Thác tràn nghệ thuật tại chung cư Sunshine Garden

Thác tràn nghệ thuật tại chung cư Sunshine Garden

Mua căn hộ “vàng”, nhận ngàn ưu đãi

Dự án đã cất nóc toàn bộ, chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, Tặng xe Honda SH i150 ABS trị giá 100 triệu đồng khi mua căn hộ có diện tích thông thủy trên 100m2; Tặng xe Honda SH i125 trị giá 70 triệu đồng khi mua căn hộ có diện tích thông thủy từ 70 – 100m2; Tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý dịch vụ, cho vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng,…

Với mong muốn kiến tạo “Ban mai trong vườn phố”, Sunshine Garden là dự án có mật độ phủ xanh lớn nhất trong khu vực. Chủ đầu tư đã hi sinh diện tích đất xây dựng để thiết kế vườn ban mai, bể bơi thác tràn nghệ thuật, thư viện cộng đồng, vườn nướng BBQ,… để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống chuẩn mực thượng lưu.

Tiện ích dự án chung cư Sunshine Garden

Tiện ích dự án chung cư Sunshine Garden

Đặc biệt, trong tháng Ngâu, để kích cầu thị trường, Sunshine Garden có chính sách ưu đãi đặc biệt, tặng 1 voucher Sunshine Maple Bear trị giá 50 triệu đồng để con em cư dân có thể theo học tại bất kỳ cơ sở trường mầm non Sunshine Maple Bear nào trên địa bàn Hà Nội.

Dự án đã cất nóc toàn bộ kèm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua nhà, đây là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Garden. Để nhận thông tin chi tiết và bảng báo giá từng căn hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.669.881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881