Chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng đang gây sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi sự xa hoa và đẳng cấp bậc nhất. Đây là dự án tâm huyết và là biểu tượng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của ông lớn bất động sản MBLand. Giới chuyên gia đánh giá rất cao về tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư uy tín MBLand.

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng uy tín 

Tổng công ty MBLand ( MBLand Holdings) tiền thân là công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand) được chính thức thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Sau 10 năm hình thành và phát triển, MBLand đã không ngừng lớn mạnh với vốn chủ sở hữu khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2000 tỷ đồng.

Trước khi ra mắt thị trường siêu dự án Pan Pacific, MBLand đã khẳng định uy tín 10 năm kinh nghiệm với hàng loạt dự án trải dài trên khắp cả nước mang tầm vóc khu vực như: Golden Field, Central Field, Green Field, Grand Field, Golden Palace, MB Grand Tower, West Field …

Tổng thể dự án Pan Pacific

Tổng thể dự án Pan Pacific

Điểm ưu việt nổi bật của các sản phẩm bất động sản MBLand là luôn cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng. Các dự án này đều được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của MBLand, chủ đầu tư luôn chú trọng phát triển môi trường sống xanh trong lành và công nghệ smarthome hiện đại để góp phần kiến tạo cuộc sống thêm phần chất lượng.

Thương hiệu MBLand cũng ngày càng được khẳng định vị thế bởi các giải thưởng uy tín của nhà nước: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, Doanh nhân xuất sắc Đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng, Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương,…

Chủ đầu tư MBLand lọt top 200 Sao Vàng Đất Việt 2015

Chủ đầu tư MBLand lọt top 200 Sao Vàng Đất Việt 2015

Sứ mệnh của chủ đầu tư: Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang sản phẩm có giá trị cao nhất, phù hợp nhất với khách hàng và đối tác. Đảm bảo một môi trường cạnh tranh lành mạnh, góp phần nâng cao uy tín của ngành Bất động sản miền Bắc nói riêng và ngành Bất động sản Việt Nam nói chung.

Các đơn vị liên kết với chủ đầu tư MBLand trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Để làm nên một siêu dự án với tầm vóc quốc tế, chủ đầu tư MBLand đã kết hợp với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới HPA tạo nên một thiết kế mặt bằng ấn tượng, độc đáo, hoàn hảo và phù hợp với công năng sử dụng. Nội thất mang phong cách kiến trúc của các quốc gia Đông Dương đem đến bản sắc riêng cho dự án, tạo sự trải nghiệm đa dạng cho các du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Không gian nghỉ dưỡng biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Không gian nghỉ dưỡng biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Cảnh quan của Pan Pacific thật sự ấn tượng với không gian xanh trong lành, bãi biển thơ mộng cùng những thác nước lãng mạn được bố trí hợp lý bởi những nhà thiết kế hàng đầu của đơn vị thiết kế quốc tế EDSA.

Với thông điệp xuyên suốt “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand cùng các đơn vị liên kết đã mang đến cho khách hàng một siêu dự án Pan Pacific hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao của bất động sản: vị trí kim cương đắt giá, thiết kế mặt bằng hoàn hảo, hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiềm năng tăng trưởng vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật được mong chờ và đáng đầu tư nhất năm 2018.

Nguồn: kenhduanbatdongsan.com

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881