CHỦ ĐẦU TƯ MB LAND

MBLand ra đời với sự hợp tác của 2 đơn vị: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và tổng công ty trực thăng Việt Nam chính thức góp vốn thành lập công ty cổ phần địa ốc MBLand. Thời điểm hiện tại, MBLand đang từng bước hoàn thành chiến lược phát triển theo giai đoạn từ năm 2015 -2020. Tính đến năm 2016, MBLand đã phát triển các chi nhánh tại các nước phát triển như Úc, Nhật… Kế hoạch đến thời điểm đầu năm 2018, sẽ có khoảng 10 ngàn tỷ đồng được đầu tư vào các dự án thuộc MBLand.

Logo thương hiệu chủ đầu tư tập đoàn MBLAND

Logo thương hiệu chủ đầu tư tập đoàn MBLAND

“Uy tín, chất lượng tạo nên giá trị tạo niềm tin” chính là thông điệp mà MBLand đặt ra trong xuyên suốt quá trình phát triển và hình thành. Với thông điệp này, MBLand tạo lập giá trị đích thực cho cuộc sống, với các đối tượng khách hàng khác nhau. Tập đoàn MBLand sẽ mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên biệt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi khách hàng. Cùng với các cổ đông, giá trị sẽ được tạo lập với MBLand.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: MBLand không ngừng cố gắng phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm, khai thác tối đa các lĩnh vực tiềm năng, mới mẻ, nằm bắt và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với sức mạnh tổng hợp của đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ, không ngừng gia tăng lợi nhuận, phấn đấu đưa tên tuổi của MBLAND.,JSC trở thành hiện tượng của thành công, thịnh vượng, bền vững.

Sứ mệnh: MBLAND phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong ngành đầu tư và kinh doanh Bất Động Sản. Đảm bảo quyền lợi, tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Phấn đấu tạo ra những sản phẩm chất lượng xây dựng nên cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng cho cuộc sống cư dân.

Các dự án thành công của chủ đầu tư MBLand

Hiện nay, MBLand đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Bất Động Sản bằng những sản phẩm chất lượng đỉnh cao như:

Phối cảnh tổng thể dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Tổng quan dự án Infinity Field

Trong thời gian tới, MBLand sẽ cho ra mắt nhiều dự án về cả chung cư, biệt thự liền kề, và nghĩ dưỡng xứng tầm. Chắc chắn rằng,  MBLand sẽ làm hài lòng nhu cầu dịch vụ của quý vị.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881