Chi tiết tiêu chuẩn và lợi ích của khách hàng về 3 dòng sản phẩm Vinhomes

Vinhomes đã công bố chính thức chuyển đổi dự án Vincity Sportia thành Vinhomes Smart City với 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Vinhomes – thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn VinGroup với nền tảng là chất lượng cuộc sống, là những siêu tiện ích và dịch vụ đi kèm mang đẳng cấp theo mô hình chuẩn quốc tế với 3 dòng sản phẩm được quy hoạch rõ ràng. Các dòng sản phẩm được phân biệt với nhau bởi: diện tích và thiết kế căn hộ, tiêu chuẩn bàn giao, tiêu chuẩn dịch vụ…được tính toán phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng với cách sống khác nhau, mang đến chất lượng sống đẳng cấp và đa dạng cho cộng đồng cư dân.

1.Vinhomes Sapphire

Đây là dòng sản phẩm hiện đại, phù hợp với những khách hàng năng động, ưa thích công nghệ với đầy đủ tiện ích từ mua sắm, giải trí, thể dục thể thao cho đến hệ thống giáo dục, y tế. Căn hộ được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng của căn hộ và rất linh hoạt, tích hợp đầy đủ tiện nghi đảm bảo chất lượng. Với mức giá hợp lý cùng chính sách bán hàng ưu đãi của CĐT bạn đã có thể sở hữu dễ dàng căn hộ thông minh này cho riêng mình.

Công viên thể thao của Vinhomes Smart City

Công viên thể thao của Vinhomes Smart City

 

Vinhomes Smart City đã được ra mắt hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống độc đáo với hàng ngàn tiện ích đi kèm như: công viên thể thao, công viên BBQ,…

2.Vinhomes Ruby

Đây là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ dịch vụ tiện ích. Phân khúc Ruby tương đương với Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Central Park…Những căn hộ tại Ruby có tầm view ra siêu tiện ích đẳng cấp bậc nhất của dự án, có các hầm nổi để xe đi kèm những dịch vụ như sửa chữa, bảo trì cao cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân. Căn hộ được thiết kế với tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp, mặt ngoài cao cấp hơn như ở GreenBay, thể hiện được chất lượng sống vượt trội của cư dân nơi đây.

Sản phẩm Ruby chính thức ra mắt vào tháng 5/2019 (Hình ảnh minh họa)

Sản phẩm Ruby chính thức ra mắt vào tháng 5/2019 (Hình ảnh minh họa)

Tiêu chuẩn bàn giao của Ruby là hoàn thiện full nội thất liền tường, hệ thống chiếu sáng, điều hòa âm trần, cấp độ vật liệu và hoàn thiện cao cấp.

3.Vinhomes Diamond

Đây là sản phẩm cao cấp nhất, tinh hoa nhất trong hệ thống sản phẩm của Vinhomes. Dành cho đối tượng khách hàng mong muốn có một cuộc sống thượng lưu cao cấp. Dòng sản phẩm này tương đương với Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River, đó là sự lựa chọn cho những khách hàng có phong cách thượng lưu trong xã hội.

Bể bơi bốn mùa (Hình ảnh minh họa)

Bể bơi bốn mùa (Hình ảnh minh họa)

Diamond mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống thượng lưu nhất của khách hàng.

Như vậy, với ba dòng sản phẩm chiến lược được quy hoạch rõ ràng bởi CĐT VinGroup góp phần làm tăng sự hấp dẫn của thương hiệu VinHomes. Rút ngắn khoảng cách của mọi khách hàng đến với những căn hộ đẳng cấp Vinhome. Thúc đẩy sự phát triển lâu dài, thịnh vượng của Vinhomes sau này.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881