CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN NGÀY 25/05/2018

Dự án Sunshine Garden của chủ đầu tư Sunshine Group đang gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi những ưu điểm vượt trội hiếm có. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội – nơi được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, Sunshine Garden được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai của thành phố.  Bài viết dưới đây cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden và hình ảnh căn hộ được hoàn thiện tính đến ngày 25/05/2018.

Xem thêm:

>>> Sunshine Garden không gian sống đầy mơ ước

>>> Khả năng kết nối hoàn mỹ của chung cư Sunshine Garden

>>> Sunshine Garden không gian sống Xanh giữa thành phố

Phối cảnh chung cư Sunshine Garden

Phối cảnh chung cư Sunshine Garden

Nằm cạnh khu đô thi sinh thái Vĩnh Hưng – lá phổi xanh phía Nam thành phố, Sunshine Garden được hưởng lợi từ môi trường sống trong lành, khoáng đạt, tầm nhìn đẹp mắt tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hồ nước.

Là một dự án hot, tiến độ xây dựng của Sunshine Garden được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Chủ đầu tư Sunshine Group luôn được khách hàng biết đến là chủ đầu tư có tâm và tài chính vững mạnh nên luôn đảm bảo tiến độ xây dựng theo dự kiến.

Tính đến ngày 25/05/2018, tòa H1, H2 đang thi công đến tầng 27, tòa H3 thi công đến tầng 31 và đang chuẩn bị cất nóc. Các cảnh quan sân vườn và hệ thống tiện ích đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để chuẩn bị bàn giao cho cư dân.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại công trường ngày 25/05/2018

Tổng quan dự án Sunshine Garden ngày 25/05/2018

Tổng quan dự án Sunshine Garden ngày 25/05/2018

Một số hình ảnh căn hộ mẫu tại chung cư Sunshine Garden:

Có thể thấy rằng, dự án Sunshine Garden sẽ được bàn giao cho cư dân theo đúng như dự kiến đưa ra của chủ đầu tư và có thể sớm hơn dự kiến. Lấy uy tín làm phương châm phát triển, Sunshine Group luôn cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng của mỗi dự án.

Xem thêm các dự án của chúng tôi phân phối:

>>> Đại đô thị VinCity Ocean Park

>>> Dự án Flamingo Cát Bà

Nguồn: kenhduanbatdongsan.com 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881