Cập nhật thông tin mới nhất: Tiến độ thi công xây dựng dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity – chuỗi nhà ở đại chúng. Ngay từ khi ra mắt tại Hà Nội, dự án đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư cũng như người dân thủ đô đang có nhu cầu nhà ở tầm trung. Tính đến thời điểm hiện tại 12/2018, thông tin dự án Vincity Ocean Park về tiến độ dự án cũng như thời gian mở bán chính thức đã và đang được chủ đầu tư Vingroup hé lộ theo từng ngày. Dưới đây là những thông tin mới nhất về tiến độ thi công xây dựng dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm mà chúng tôi đã tham khảo được từ chủ đầu tư.

Ảnh minh họa

Thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm tháng 12/2018.

Vừa qua, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ký ban hành Quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu đô thị Gia Lâm – Vincity Ocean Park Gia Lâm, tỷ lệ 1/500. Vị trí dự án Vincity Ocean Park nằm trong tam giác vàng Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng. Phía Tây Bắc của dự án là tuyến đường Đông Dư – Dương Xá  kết nối với Hưng Yên – Hải Dương. Phía Tây Nam là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và tiên phong trong việc di chuyển bằng phương tiện công cộng với tuyến đường sắt số 8 kết nối Gia Lâm với Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy.

Diện tích quy hoạch của dự án lên đến 420 ha với quy mô dân số khoảng 89.500 người. Thiết kế mặt bằng dự án bao gồm: Khu biệt thự cao cấp được bố trí bên trong lòng đô thị, các khu nhà ở cao tầng với chiều cao từ 25 – 38 tầng, các trường mầm non, trường học các cấp bố trí ở các khu ở, nổi bật nhất chỉ có tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đó là đại học quốc tế VinUni và 18 hệ thống tiện ích chưa từng có tại bất kỳ dự án nào.

Tiến độ dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với những siêu dự án lớn trước đó như: Khu đô thị Times city, khu đô thị Royal City,…Hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công và máy móc thiết bị vào triển khai xây dựng hạ tầng xung quanh.

Một điều an tâm khi đến với dự án đó là về tổng đơn vị thi công của dự án là Tập đoàn Coteccons. Đây là một trong những đơn vị thi công đi đầu trong cả nước về thi công xây dựng chung cư nhà ở. Theo đó, Coteccons cho biết, gói thầu mà công ty nhận có giá trị tương đương 35% tổng khối lượng công việc cho 3 dự án và nếu bắt đầu tiến hành xây dựng các dự án của Vincity trong năm nay, doanh thu Coteccons có thể tăng thêm 3000-4000 tỷ đồng. Năm 2018 có thể nói là một năm thành công của Coteccons bởi tiềm năng tăng trưởng mạnh nhờ 3 dự án lớn từ Tập đoàn Vingroup: Vincity Ocean Park Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ, Vincity New Sai Gon.

Căn hộ mẫu Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park dự kiến sẽ có khoảng 66 tòa chung cư cao từ 28 – 35 tầng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm với nhiều mẫu đa dạng từ diện tích đến kiến trúc độc đáo.

Ảnh minh họa

Diện tích đa dạng của căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với các loại diện tích dự kiến như:

Căn 1 phòng ngủ diện tích dự kiến từ 30m2 – 48m2

Căn 1 phòng ngủ diện tích dự kiến từ 55m2 – 70m2

Căn 1 phòng ngủ diện tích dự kiến từ 80m2 – 90m2.

Hiện tại đã có căn hộ mẫu Vincity Ocean Park nằm tại sàn giao dịch của CĐT tại khu đô thị Times City. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được trải nghiệm thực tế về căn hộ bạn có thể ghé thăm qua căn hộ mẫu của dự án để có cái nhìn trực quan hơn về căn hộ. Hiện tại thông tin dự án và căn hộ mẫu Vincity Ocean Park vẫn là những thông tin dự kiến. Mọi thông tin về dự án Vincity Ocean Park chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881