16 tòa chung cư tại Vincity Ocean Park đầu tiên đã chính thức đổ bộ thị trường bất động sản

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt phân khu The Park của đaị đô thị Vincity Ocean Park và áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa giúp cư dân hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp ở Hà Nội.

Một góc dự án Vincity Ocean Park

Một góc dự án Vincity Ocean Park

The Park là phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt thị trường với 16 tòa chung cư sở hữu lợi thế vô cùng đặc biệt. Một mặt của phân khu này nhìn ra kênh đào và công viên thể theo trung tâm rộng lớn, một mặt nhìn ra hồ lớn rộng 24,5ha. Ngoài những tiện ích chung của đại đô thị như 6,1ha biển hồ nước mặn, 24,5ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ, công viên gym ngoài trời trung tâm cùng các công viên nội khu với quy mô 700 máy tập, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại,… thì phân khu The Park còn hưởng lợi thế đặc biệt là kề cận trường đại học Vinuni và hệ thống giáo dục mầm non và liên cấp Vinschool.

Phối cảnh trường đại học quốc tế Vinuni

Phối cảnh trường đại học quốc tế Vinuni

Bao xung quanh và xen kẽ trong phân khu The Park là hàng loạt tiện ích sống hấp dẫn bao gồm: hồ tiểu cảnh, sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, các sân thể thao và sân tập dưỡng sinh, hàng trăm máy tập gym ngoài trời miễn phí, vườn nướng BBQ ngoài trời và cảnh quan tiện ích ấn tượng.

Các căn hộ tại phân khu The Park có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2, gồm nhiều loại hình và diện tích đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Điểm nổi bật là tuy diện tích không quá lớn nhưng thiết kế tối ưu nên các căn hộ vẫn đảm bảo công năng sử dụng với tất cả các phòng đều đón ánh sáng và được thông gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, để góp phần giảm áp lực tài chính cho người dân, Tập đoàn Vingroup đã công bố chính sách bán hàng ưu việt, hấp dẫn chưa từng có, được thiết kế riêng cho VinCity. Theo đó, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn, cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Với việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam giúp giảm áp lực tài chính cho cư dân, VinCity là lựa chọn tối ưu dành cho mọi đối tượng khách hàng, sở hữu nhà ở Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng, giá bán từng căn hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881